วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565

บาร์เซโลน่าสนแล้วไง!มาร์ชหวังราฟินญ่าอยู่ยาวกับลีดส์

 


เจสซี่ มาร์ช กุนซือ ลีดส์ ยูไนเต็ด ระบุชัด อยากเห็น ราฟินญ่า ดาวเตะคนเก่ง อยู่ช่วยทีมยาวๆ รับรู้ดี บาร์เซโลน่า กำลังให้ความสนใจนักเตะรายนี้ 

เจสซี่ มาร์ช ผู้จัดการทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ตนคาดหวังที่จะเห็น ราฟินญ่า ปีกคนสำคัญชาวบราซิเลียน อยู่ช่วยทีมต่อไปแบบยาวๆ ถึงแม้นักเตะกำลังได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน ก็ตาม

เชื่อกันว่า ราฟินญ่า กำลังเป็นที่้ต้องการของหลายสโมสรชั้นนำในยุโรป หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ โดยกดไปแล้ว 9 ประตู กับ 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่นเกมลีก 27 นัด

ตลอดช่วงที่ผ่านมา บาร์เซโลน่า ถูกมองเป็นสโมสรที่มีโอกาสได้ตัว สตาร์ทีมชาติบราซิลวัย 25 ปี ไปครอบครองมากที่สุด ซึ่ง มาร์ช ก็ตระหนักดีถึงเรื่องดังกล่าว

"ผมยังไม่ได้คุยกับเขาถึงเรื่องของ เดโก้ (เอเยนต์ของ ราฟินญ่า) หรือ บาร์เซโลน่า เลย แต่มันก็ควรจะเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว (เรื่องความสนใจจาก บาร์เซโลน่า) เพราะเขาเป็นนักเตะที่เก่งมากๆ"

"เราต้องการสนุกกับการเล่นฟุตบอลโดยที่มีเขาอยู่ในทีม และแน่นอนว่า เราต้องการให้เขาอยู่กับทีมให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และเป็นคนที่ดีมากด้วย" นายใหญ่ ลีดส์ กล่าว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น