วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565

จิ้งจอกมาแล้ว!ร็อดเจอร์สชี้เลสเตอร์คืนฟอร์มเก่งหลังพิชิตลีดส์

 


เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เริ่มมองบวกว่าพลพรรค เดอะ ฟ็อกซ์ กำลังเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้หลังจัดการคว่ำ ลีดส์ 1-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มี.ค.


จากชัยชนะที่มีต่อ ยูงมอง ทำให้ทีม สุนัขจิ้งจอก คว้าชัยได้ถึงสี่จากห้านัดหลังในทุกรายการซึ่งเป็นผลงานที่ บีร็อด เชื่อว่านักเตะกำลังเล่นกันได้อย่างท็อปฟอร์ม

"พวกเขาเป็นทีมที่ดี และมีนักเตะที่ดี ผมภูมิใจนักเตะของผม พวกเขาแสดงความกล้าหาญออกมา เราชนะ และ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล เซฟได้ดี" กุนซือชาวไอรแลนด์เหนือกล่าว

"เราคาดว่า ลีดส์ จะเล่นในระบบ 4-2-3-1 แต่มันเป็น 4-2-2-2 ซึ่งทำให้กองหลังของเราเจองานหนัก ดังนั้นเราจึงเปลี่ยนเกมในครึ่งหลัง และปิดพื้นที่ได้ดีขึ้น"

"ฮาร์วีย์ บาร์นส์ เล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ และกระหายที่จะยิงประตู เขาจบสกอร์ได้ดี มันเป็นประตูที่ดี และเขามีความอันตรายที่สปีดของเขา"

"ลีดส์ มีโอกาสสามหน แต่แคสเปอร์ เซฟได้ดี มีอยู่หนหนึ่งเขาเซฟในระยะแค่สองหลา เขาเป็นนายทวารที่ดี"

"มันเป็นความท้าทายในซีซั่นนี้ แต่คุณได้เห็นสภาพจิตใจในทีมของเรา และเราต้องการจบซีซั่นอย่างแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เราจะทำได้"

"นักเตะไม่ยอมยุติง่ายๆ เราต้องการไปให้ไกลที่สุด เราหวังกลับไปเป็นทีมในระดับท็อปของลีกนี้"

"ผมไม่อาจสรรเสริญนักเตะได้มากกว่านี้ในเกมที่ยากแบบนี้ ผมภูมิใจในความกล้าหาญของทีม"

ด้าน ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ซึ่งสอยตาข่ายพา เดอะ ฟ็อกซ์ เก็บสามแต้มเต็มกล่าวว่า "มันเป็นเกมที่ยากกับ ลีดส์ พวกเขามีผู้จัดการทีมคนใหม่เช่นกัน ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่าพวกเขาจะมาไม้ไหน แต่พวกเขายังมีความมุ่งมั่นเช่นเดิม และมันเป็นไปจนวินาทีสุดท้าย มันเป็นเกมที่ยาก แต่ผมดีใจที่เราได้สามแต้ม

"ประตูเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ดีของเรา ประตูแรกสำคัญเสมอ"

"คุณต้องการครองบอล แต่เราทำไม่ได้มากนักในวันนี้ เราทำให้มันเป็นเกมของบาสเก็ตบอล แต่เรายังสร้างโอกาสได้ และเราเล่นเกมรับได้ดีอย่างที่เราต้องการ"

"มันเป็นซีซั่นที่ขึ้นๆลงๆ แต่สองสามนัดหลังเราคว้าผลลัพธ์ได้ และเราโชว์ฟอร์มได้ดี เราแสดงให้เห็นถึงสัญญาณของซีซั่นก่อน และผลลัพธ์กำลังเกิดขึ้น"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น