วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2565

จริงเหรอ?คีนไม่เชื่อ โรนัลโด้ เดี้ยงจนพลาดดวลแมนซิตี้

 รอย คีน อดีตแข้งดังชาวไอริช ไม่เชื่อว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีปัญหาบาดเจ็บจนไม่สามารถลงสนามในเกมสำคัญเยือนแมนฯ ซิตี้ ชี้คำกล่าวอ้างของ ราล์ฟ รังนิก นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่สมเหตุสมผล


รอย คีน ตำนานกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เชื่อว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีปัญหาบาดเจ็บจนเป็นเหตุให้พลาดลงเล่นในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ เยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม

"ซีอาร์ เซเว่น" วัย 37 ปี ไม่สามารถลงสนามในแมตช์สำคัญนี้ได้ โดย ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ให้เหตุผลว่า สตาร์ลูกหนังชาวโปรตุกีส มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณสะโพกตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และไม่สามารถเรียกความฟิตได้ทันในเกมที่เอติฮัด สเตเดี้ยม

อย่างไรก็ตาม "คีโน่" วัย 50 ปี แสดงความเห็นในขณะที่นั่งวิเคราะห์เกมให้กับ สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังในเมืองผู้ดีว่า คำกล่าวอ้างของ รังนิก ไม่สมเหตุสมผล และเป็นเรื่องที่ตนไม่เชื่ออย่างแน่นอน

"ผมไม่ชอบเวลาที่ผู้จัดการทีมออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อที่ใช้งอสะโพก ผมไม่เข้าใจ เรามักพูดกันว่า โรนัลโด้ เป็นเครื่องจักร เขาแทบไม่ค่อยมีปัญหาบาดเจ็บหลังจากนั้นเขาไม่สามารถลงเล่นได้เพราะมีปัญหาที่กล้ามเนื้อใช้งอสะโพก มันไม่สมเหตุสมผลจริงๆ" คีน ระบุ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น