วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565

สัญญาณดี!มาร์ชโอเคลีดส์บุกแพ้เลสเตอร์แค่เม็ดเดียว


 เจสซี่ มาร์ช ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ได้เสียขวัญแม้จะประเดิมคุมทีมในลีกอังกฤษด้วยความปราชัยโดยออกไปพ่าย เลสเตอร์ ซิตี้ แบบหวุดหวิด 1-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มี.ค.

  
กุนซือชาวอเมริกันได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาคุมทีมแทน มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ที่โดนปลด และแม้จะมีเวลาคุมทีมซ้อมแค่สี่วัน แต่เจ้าตัวชี้ว่าลูกทีมต่อกรกับเจ้าบ้านได้แบบไม่เป็นรอง และมีโอกาสสอยตาข่ายเช่นกันจึงถือเป็นผลงานที่น่าพอใจ

"ผมมองหน้านักเตะ และชัดเจนว่าพวกเขาผิดหวังเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาเล่นได้ดี และน่าจะได้ผลลัพธ์"

"หลังจากเราอยู่ด้วยกันสี่วัน และมีการเปลี่ยนแปลงแท็คติกมากมาย ผมภูมิใจในทีมชุดนี้ เราเล่นเกมรับได้ดี และไม่เสียประตูมาก แต่เราต้องคอนโทรลเกมให้ได้มากกว่านี้"

"ผมไม่ชอบตะโกนจากข้างสนามมากนัก แต่สำหรับผมมันเป็นฟอร์มที่ดี มีความชัดเจนในสนาม และมันเป็นเกมที่ดีของเรา"

"ผมเข้าใจความตึงเครียด แต่เราต้องรักษาเป้าหมายในใจเอาไว้ให้ได้ ผมเห็นว่าเรามีหัวใจนักสู้ร่วมกัน และมีโอกาสยิงประตู แต่เราต้องเยือกเย็นมากกว่านี้ แล้วเราจะได้ประตู"

"นักเตะกำลังรู้จักผม เรากำลังรู้จักกัน เราไม่ได้รับในสิ่งที่เราสมควรได้รับ แต่มันคือกีฬา มันคือการก้าวเดินที่ดีสำหรับเรา"

"ผมรู้สึกว่าฟอร์มมีความสำคัญมากกว่าแต้ม มันเป็นเกมแรกของเรา เราซ้อมกันสี่วัน และผมพอใจที่พวกเขาคอนโทรลเกมได้ พวกเขามีพัฒนาการในเวลาที่แสนสั้น"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น