วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2565

ไม่ชอบแต่ยังสู้! ทูเคิ่ลยันลูกากูไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ที่เชลซี


 โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่เชลซี รับ โรเมลู ลูกากู หัวหอกร่างใหญ่ไม่ปลื้มกับสถานการณ์ของตนเองในเวลานี้ แต่เจ้าตัวยังพร้อมสู้เพื่อโอกาสได้ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง


โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ เชลซี สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ไม่มีความสุขกับสถานการณ์ของตนเองในตอนนี้

ดาวยิงชาวเบลเยียม ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยส่วนใหญ่แล้ว ทูเคิ่ล จะให้ ไค ฮาแวร์ตซ์ ลงเล่นเป็นตัวหลักมากกว่า

ทูเคิ่ล ซึ่งเตรียมนำทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" ปะทะ "นกขมิ้งเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ ในเกมลีกวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคมนี้ เปิดใจเกี่ยวกับสถานการณ์ของ ลูกากู ว่า "ใช่ แน่นอน มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในช่วงเวลานี้สำหรับเขา แต่เขาเป็นสมาชิกของทีม และเป็นสมาชิกคนสำคัญด้วย"

"บางครั้งก็มีนักเตะหลายคนที่ไม่มีความสุขเพราะปัญหาใหญ่ที่สุดก็คือเราสามารถส่งนักเตะตัวจริงลงสนามได้เพียง 11 คนเท่านั้น และมีนักเตะหลายคนที่คิดว่าพวกเขาควรได้ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอให้กับเรา"

"มีโอกาสเสมอสำหรับ ลูกากุ เพราะ ไค สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง เราสามารถเล่นกองหน้าสองคนเหมือนในเกมครึ่งหลังกับ เบิร์นลี่ย์ และ ลูตัน ฉะนั้นมีโอกาสเสมอไม่ใช่แค่ ลูกากู เท่านั้น"

"เรามีคุณภาพที่แตกต่าง โรเมลู สู้เพื่อโอกาสของเขาเหมือนกับคนอื่นๆ ในทีม นี่เป็นสิ่งที่เราต้องการ เขาคิดในด้านบวก แม้เขาจะไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้เช่นเดียวกับทุกๆ คน แต่เขาสามารถรับมือกับเรื่องนี้แบบมืออาชีพ" ทูเคิ่ล ระบุ
0 seconds of 1 minute, 10 secondsVolume 0%
 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น