วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2565

คนที่5แล้ว!แข้งดาวรุ่งแมนยูระทึกโดนโจรขึ้นบ้าน-มีดจี้คอหอย

 


เมืองแมนเชสเตอร์ ชักอยู่ยากขึ้นเรื่อยๆ หลังมีนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด และ แมนฯ ซิตี้ 5 รายแล้วที่โดนโจรขึ้นบ้านนับตั้งแต่ช่วงคริสต์มาส โดยล่าสุดเป็นแข้งดาวรุ่ง "ปีศาจแดง" ที่กลัวจนตัวสั่นเพราะถูกเอามีดจี้คอหอยด้วย


ทาฮิธ ชอง กองกลางดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอเหตุระทึกขวัญ หลังมีกลุ่มโจรใส่หน้ากากบุกขึ้นบ้าน และเอามีดจี้คอหอย ก่อนกวาดทรัพย์สินไปเป็นมูลค่าหลายพันปอนด์ ตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา

ชอง ที่เวลานี้ไปเล่นให้ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ แบบยืมตัว โดนโจร 3 คนขึ้นบ้านราวตีสามตามเวลาท้องถิ่น ระหว่างที่เจ้าตัวนอนหลับอยู่ ก่อนที่จะกลุ่มโจรจะใช้มีดจี้คอแล้วกวาดของมีค่าอย่าง เครื่องประดับ, นาฬิกา และกระเป๋าผู้หญิง แถมก่อนจากไปยังเยาะเย้ยเรื่องการรักษาความปลอดภัยบ้านที่แย่อีกด้วยแหล่งข่าวเผยถึง ชอง หลังเจอโจรขึ้นบ้านว่า "มันเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวมากสำหรับเขา เขาตื่นขึ้นมาเห็นชายมีอาวุธ 3 คนสวมหน้ากากแล้วถือมีดมาจ่อคอหอยเขา พวกเขายังส่องไฟฉายใส่ตาของเขาและสั่งให้เขามอบสิ่งของต่างๆ ให้รวมถึงนาฬิกา”

"ดูเหมือนว่า พวกมันรู้ว่ากำลังทำอะไร และเฝ้าติดตาม พวกมันรู้ว่านักเตะคนนี้คือใครและเรียกชื่อของเขาถูก พวกมันยังบอกเขาว่าเขาจำเป็นต้องปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยเพราะมิเช่นนั้นก็เสี่ยงที่จะเกิดขึ้นอีกครั้ง เขากลัวจนตัวสั่น แก๊งนี้ดูเป็นมืออาชีพและดูเหมือนพวกมันเคยทำมาก่อน บางทีอาจจะเป็นกับนักเตะรายอื่น"

ปีกวัย 22 ปี ที่เวลานี้บาดเจ็บโคนขาหนีบและมาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน นับเป็นนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด และ แมนฯ ซิตี้ รายที่ 5 แล้วที่โดนโจรขึ้นบ้านทางตอนใต้ของเมืองแมนเชสเตอร์ นับตั้งแต่ช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา ต่อจาก ปอล ป็อกบา, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, เจสซี่ ลินการ์ด และ ชูเอา กานเซโล่
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น