วันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2565

5เลือก3!คาร์ราเกอร์ชี้สามตัวจริงแนวรุกลิเวอร์พูลชั่วโมงนี้

 ฟังจากปาก เจมี่ คาร์ราเกอร์ มอง 3 ประสานแนวรุก ลิเวอร์พูล ควรเป็นใครจากสตาร์ 5 ราย ชี้มีหนึ่งคนต้องเจองานยากลำบากในการแย่งชิงตัวจริง

  
เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล ออกโรงแสดงความเห็นว่า ตัวจริง 3 ประสานแนวรุกของ "หงส์แดง" ในชั่วโมงนี้ควรเป็น โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่ และ ดิโอโก้ โชต้า

ในเวลานี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล มีแนวรุกที่ยอดเยี่ยมให้เลือกถึง 5 ราย โดยนอกจาก ซาลาห์, มาเน่ และ โชต้า แล้วก็ยังมี โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองหน้าทีมชาติบราซิล และ หลุยส์ ดิอาซ ปีกโคลอมเบียที่เพิ่งซื้อเข้ามาแล้วทำผลงานดีทันที

คาร์ราเกอร์ แสดงความเห็นผ่าน ออปตัส สปอร์ต ว่า "มันเป็นการเลือกที่ง่ายมากๆ สำหรับผม ผมคิดว่า นั่นคือ 3 ประสานแนวรุกตอนนี้ (ซาลาห์, มาเน่ และ โชต้า) ผมมองว่า โชต้า และ ฟีร์มีโน่ แลกตำแหน่งกัน"

พร้อมกันนี้ คาร์ร่า ยังมองว่า ฟีร์มีโน่ ต้องเจองานหนักในการแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงกลับมา แต่เชื่อว่า ฤดูกาลหน้า ดิอาซ มีโอกาสเบียดเป็นตัวจริงใน 3 ประสานแนวรุก

"ผมคิดว่า ดิอาซ ยังต้องแสดงให้เราเห็นเกี่ยวกับตัวเขาเพิ่มอีก แต่ผมเชื่อว่า การพูดคุยถึงเรื่องของเขาน่าจะมากขึ้นในฤดูกาลหน้า"

"ส่วน ฟีร์มีโน่ ผมคิดว่า มันจะยากมากๆ ในการกลับมายึดตัวจริงใน 3 ประสานแดนหน้า นั่นเพราะประตูที่ โชต้า ทำได้มากมายในเวลานี้ เขาทำผลงานได้วิเศษจริงๆ" คาร์ราเกอร์ ทิ้งท้าย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น