วันพุธที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2565

ริโอล็อกเป้า2กองกลางแมนยูควรดึงเสริมทัพ


 แมนฯ ยูไนเต็ด ฟังหน่อย! ริโอ เฟอร์ดินานด์ ชี้เป้า 2 กองกลางที่ต้นสังกัดเก่าควรดึงมาร่วม ชมเป็นนักเตะที่มีแคแร็กเตอร์ใจสู้เหมาะกับทีม


ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเชียร์ให้ "ปีศาจแดง" คว้าตัว เดแคลน ไรซ์ กองกลาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ จอห์น แม็คกินน์ มิดฟิลด์ แอสตัน วิลล่า เข้ามาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อช่วยให้ทีมมีความแข็งแกร่ง และกลับไปลุ้นแชมป์อีกครั้ง

เฟอร์ดินานด์ แสดงความเห็นผ่านช่องรายการยูทูปของตัวเองว่า "ใช่ มันคงมีความสุขมากกับการเซ็นนักเตะสองรายนี้ ผมคิดว่า คุณจะได้ 2 นักเตะที่มีแคแรกเตอร์ยอดเยี่ยม ผมคิดว่าแคแรกเตอร์เป็นองค์ประกอบสำคัญที่พวกเราต้องการ แน่นอนว่า คุณมองหานักเตะที่มีคลาสและคุณภาพ"

"อย่างไรก็ตาม ผมคิดว่า คุณจำเป็นต้องสร้างทีมนักเตะที่มีแคแรกเตอร์ที่ดีด้วยหากคุณกำลังพยายามยกระดับ เราต้องใส่วัฒนธรรมที่ใช่กับสโมสรฟุตบอล คุณต้องการนักเตะในการผลักดันเรื่องนั้น ดังนั้นหากคุณซื้อนักเตะมาเสริมทัพในปีนี้ ผมก็คิดว่านั่นคือองค์ประกอบสำคัญ"

"บางคนอาจพูดว่า "โอ้ จอห์น แม็คกินน์ ไม่ใช่นักเตะฝีเท้าเซ็กซี่พอ" แต่ผมกลับคิดว่า เขาเป็นนักเตะที่ดีมากๆ มีความเป็นมืออาชีพสูง ไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่เขาต้องการกับผู้คนเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเขา เขาจะทำได้ดีในองค์ประกอบนั้น และในสนาม ผมคิดว่าเขาจะดีพอ"

"เขาจะช่วยให้เราเป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และ พรีเมียร์ลีก ได้หรือไม่นะเหรอ? มันอาจไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถอย่างเดียว แต่ผมคิดว่า เรื่องแคแรกเตอร์มีความหมายอย่างมากในเกมฟุตบอล"

"ส่วน เดแคลน ไรซ์ ผมเคยพูดถึงเขามากพอแล้ว ผมรักนักเตะคนนี้ ผมรักชายคนนี้ และพยายามบอกให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ซื้อเขามาตลอด หากคุณเป็นท็อปทีมไหนๆ หากคุณเป็น เวสต์แฮม คุณต้องสร้างทีมที่อยู่รอบตัวเขา" เฟอร์ดินานด์ ทิ้งท้าย

0 seconds of 1 minute, 16 secondsVolume 0%
00:00
01:16
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น