วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

แมนยูเป็นหนึ่งเดียว!แม็กไกวร์แจงข่าวโด้แอบแทงข้างหลัง

 


ข่าวมั่ว! แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ออกโรงชี้แจง แมนฯ ยูไนเต็ด มีความสามัคคี หลังสื่อมโนตัวเองไม่ลงรอยกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่หวังแย่งตำแหน่งกัปตันทีม

   
แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า นักเตะ "ปีศาจแดง" มีความเป็นหนึ่งเดียวในห้องแต่งตัว และสยบข่าวลือที่ว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าโปรตุเกส แอบแทงข้างหลังตัวเองเพื่อแย่งปลอกแขนไปครอง

ก่อนหน้านี้ มีข่าวออกมาว่า ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราว แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังจะเปลี่ยนตัวกัปตันทีมจาก แม็กไกวร์ เป็น โรนัลโด้ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ เนื่องจากปราการหลังทีมชาติอังกฤษ ทำผลงานไม่ดี และขาดความเป็นผู้นำ

นอกจากนั้น เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ ยังเผยว่าความสัมพันธ์ระหว่าง แม็กไกวร์ กับ โรนัลโด้ ไม่สู้ดีด้วย หลัง รังนิก ขอให้กองหน้าจอมเก๋าช่วยเป็นพี่เลี้ยงนักเตะหนุ่มในทีม ทำให้กองหลังผู้ดีรู้สึกว่ากำลังสูญเสียความเคารพจากเพื่อนร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม แม็กไกวร์ สยบข่าวลือทั้งหมด โดยทวีตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมาว่า "ผมได้เห็นรายงานข่าวมากมายเกี่ยวกับสโมสรแห่งนี้ที่ไม่เป็นความจริงและนี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง"

"ผมจะไม่เริ่มโพสต์เกี่ยวกับทุกสิ่งที่ถูกเขียนออกมา แต่ผมจำเป็นต้องทำให้สิ่งนี้ชัดเจน พวกเรามีความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน และมีสมาธิกับเกมในวันอาทิตย์นี้ (พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด) ขอให้สนุกกับวันของพวกคุณทุกคน" แม็กไกวร์ ทิ้งท้าย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น