วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

แดงเดือดรุ่นใหญ่!เปิดศึกตำนานแมนยูดวลลิเวอร์พูล

 


แฟนบอลเตรียมดูศึกแดงเดือดรุ่นตำนาน หลัง แมนฯ ยูไนเต็ด วางคิวเตะกับ ลิเวอร์พูล ในเดือนพ.ค.นี้ โดยฝั่ง "ปีศาจแดง" จะให้ ไบรอัน ร็อบสัน ทำหน้าที่กุนซือ

    
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า ทีมตำนานแข้ง "ปีศาจแดง" จะเล่นกับตำนาน ลิเวอร์พูล ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้

เกมดังกล่าวมีชื่อรายการว่า LEGENDS OF THE NORTH โดยที่ฝั่ง แมนฯ ยูไนเต็ด จะให้ ไบรอัน ร็อบสัน อดีตกัปตันมาร์เวลล์ ที่เล่นให้ "ปีศาจแดง" 461 นัด และยิงไป 99 ประตู ตลอดการค้าแข้งเป็นเวลา 13 ปี ทำหน้าที่ผู้จัดการทีม

ในเวลานี้ยังไม่ได้มีการประกาศรายชื่อผู้เล่นตำนานของทั้งสองทีมออกมา อย่างไรก็ตามเชื่อว่า จะมีอดีตสตาร์ดังลงเล่นคับคั่งอย่างแน่นอน ขณะที่เงินรายได้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟาวน์เดชั่น

ขณะที่ ร็อบสัน เผยถึงการได้ทำหน้าที่คุมทีมนัดดังกล่าวว่า "มันเป็นการเล่นที่น่าตื่นเต้นเสมอเวลาเจอกับ ลิเวอร์พูล แม้เกมตำนานก็ยังมีความเป็นคู่ต่อสู้กันอยู่"

"อย่างไรก็ตาม ยังมีเรื่องที่จะนำเงินไปบริจาคให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟาวน์เดชั่น ด้วย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมและให้ความรู้แก่เยาวชนในชุมชน เกรตเตอร์ แมนเชสเตอร์" "ร็อบโบ้" ทิ้งท้าย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น