วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เสียดาย!ฮาเซนฮัทเทิ่ลฟุ้งเซาธ์ฯน่าบุกล้มแมนยู

 


ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิ่ล ผู้จัดการทีม เซาธ์แฮมป์ตัน สบช่องคุยโวหลังพาทีมบุกไปเสมอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ก.พ.ว่าทีม นักบุญ น่าจะชนะมากกว่าด้วยซ้ำเมื่อพิจารณาถึงฟอร์มที่เหนือกว่าเจ้าบ้านในครึ่งหลัง

  
เดอะ เซนต์ส เสียท่าให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อนจากประตูของ เจดอน ซานโช่ ในนาทีที่ 21 แต่ต้นครึ่งหลังพวกเขาทวงสกอร์คืนได้เร็ว และมีโอกาสทำเสียวหลายหนก่อนที่เกมจะจบลงด้วยการแบ่งแต้มกันไป

"ใช่ ผมแฮปปี้กับผลลัพธ์ และฟอร์มการเล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีเวลาพักน้อยกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด หนึ่งวันหลังจากเราลงเล่นเมื่อวันพุธ"

"ครึ่งแรกเราไม่สดชื่นมากพอ มันต้องใช้เวลาเล็กน้อยต่อการหาจังหวะ และจากนั้นคุณก็เริ่มเล่นได้อย่างเข้าที่"

"เราดีขึ้นในครึ่งหลัง พวกเขาดีกว่าเราในครึ่งแรก ดังนั้นเราจึงคว้าผลเสมอได้"

"เช อดัมส์ ยิงประตูได้สวย เขาทำงานหนักเพื่อทีม และมันเป็นสิ่งที่ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นในตอนนี้"

"ปัญหาในครึ่งแรกของเราคือเมื่อคุณต้องการบุก และคุณไม่สดชื่นพอ คุณต้องตกเป็นฝ่ายตามหลัง มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับฝ่ายตรงข้าม"

"แต่ยิ่งเกมดำเนินไป เราก็มีพละกำลังมากขึ้น มันต้องใช้เวลา และมันเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องลำบากที่เราต้องเล่นในคืนวันพุธ และเที่ยงวันเสาร์ แต่เรามีโอกาสเป็นผู้ชนะ"

"เราเล่นกับ แมนฯ ซิตี้ , สเปอร์ส และ แมนฯ ยูไนเต็ด ในสามนัดหลัง และเราไม่แพ้"

"เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ เซฟได้อย่างเหลือเชื่อ เขาแอสซิสต์ประตูด้วย"

ด้าน เช อดัมส์ ซึ่งซัดประตูแบ่งแต้มให้ นักบุญ ได้กล่าวกับสื่อว่า "เรามีสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม ทุกอย่างกำลังเป็นไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าทุกคนดีใจ โดยส่วนตัวมันเยี่ยมมากที่ทำประตูได้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการได้แต้มเพิ่ม และเราโชว์ฟอร์มได้ดีในวันนี้"

"เจ้านายต้องการให้เราทำงานหนัก และทุกคนรู้ว่าเราเป็นทีมบุก เมื่อเราบุก มีไม่กี่ทีมที่สามารถต้านทานได้ หากทุกคนในทีมเล่นกันได้เหมือนวันนี้ เราก็สามารถเอาชนะทุกทีมได้"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น