วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

โดนประธานต๊อบตกซะแล้ว! เจ้าหนูผู้โชคดีขอเป็นแฟนเลสเตอร์ตลอดไป

 


เจ้าหนูโคดี้ ยังคงปลาบปลื้มกับของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษจากมือ "คุณต๊อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ โดยล่าสุด คุณลุงแซมสุดที่รัก เผยหนุ่มน้อยเอาแต่พูดซ้ำๆ ถึงความประทับใจ แม้ผ่านมาแล้วหลายวัน พร้อมเผยถึงเพิ่งจะมาดูเกมที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แค่หนที่สอง ทว่าเจ้าตัวประกาศแล้วขอเป็นสาวก "จิ้งจอกสีน้ำเงิน" ตลอดไป

 
สืบเนื่องจากเรื่องราวความประทับใจที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ กรณีที่เจ้าหนู โคดี้ ทำป้ายขอเสื้อนักเตะ เลสเตอร์ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และนำไปชูที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ในเกม ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทว่าไม่มีใครสนใจ ก่อนที่ "คุณต๊อบ" อัยยวัฒน์ ประธานสโมสรจะสังเกตเห็น จนเกิดความประทับใจ ถึงกับเข้าไปพบหนูน้อย และพาไปช้อปปิ้งส่วนตัวในร้านขายของที่ระลึกสโมสร ทำเอากองเชียร์รุ่นจิ๋วถึงกับหน้าบาน

ล่าสุด ทาง แซม คุณลุงของหนุ่มน้อยรายดังกล่าว ซึ่งทราบชื่อภายหลังว่า โคดี้ ได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ @Sam_LCFC ภายหลังจากเรื่องราวที่ตนเองนำมาแชร์ กลายเป็นที่ทราบอย่างกว้างขวาง เริ่มจากเปิดเผยว่า หลานชายของตน เลือกเสื้อสีเขียวของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล มือกาวชาวเดนมาร์กเป็นของขวัญ ก่อนร่ายยาว "ขอบคุณทุกๆ คนสำหรับข้อความดีๆ และพรวันเกิด โคดี้ (หลานของผม) กำลังตัวลอยกับของขวัญจากมือ ต๊อบ และยังเอาแต่พูดถึงเรื่องนี้ไม่หยุดเลย เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเจออะไรแบบนี้ เราแค่อยากให้แฟนบอล เลสเตอร์ ที่เห็นมีความสุข สนุกไปกับเราแค่นั้นเอง แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องเลย""ขอบคุณทุกๆ คนจากใจจริง ขอบคุณสื่อที่ติดต่อเข้ามาด้วย แต่มีแฟนอีกหลายคนที่ไม่ได้โชคดีเหมือน โคดี้ ดังนั้น เราจึงไม่อยากให้เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นใหญ่ ขอจบตรงที่ว่า นี่คือโมเม้นต์แสนวิเศษที่เราจะไม่มีวันลืมเลย ประธานสโมสรของเราสุดยอดมาก ขอบคุณคุณต๊อบอีกครั้ง! คุณทำให้หลานชายของผมมอบหัวใจให้ เลสเตอร์ ตลอดชีวิต!"

"สำหรับใครที่ไม่ชอบใจที่หลานผมเอาป้ายไปขอเสื้อนักเตะในเกม ขอชี้แจงว่า นี่คือครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้ และเพิ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่เข้าไปชมเกม นี่คือวันเกิดเขา และผมเชื่อว่าแฟนทุกคนคงฝันอยากได้เสื้อนักเตะ ปล่อยวางบ้างน่า ขอบคุณทุกๆ คนอีกครั้ง" ลุงแซม ร่ายยาว

ทั้งนี้ "คุณต๊อบ" อัยยวัฒน์ เพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นประธานใหญ่ที่บริหารงานได้เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุดเหนือทุกสโมสรในพรีเมียร์ลีก เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจาก Twitter @Sam_LCFCไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น