วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ติดเป็นนิสัยไปแล้ว!รังนิกโอดแมนยูเล่นดีครึ่งแรก-ห่วยครึ่งหลัง


 ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าปัญหาสำคัญของ ผีแดง ในเวลานี้คือการเล่นกันได้ดีแค่ครึ่งแรก อันเป็นเหตุให้ทีมไม่อาจคว้าผลลัพธ์ได้หลายเกมติดต่อกันแล้ว

    
หลังจากเสมอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ก.พ.กุนซือด๊อยทช์ได้เอ่ยว่า ผีแดง ยังตกหลุมปัญหาเดิมที่เล่นได้ดีในครึ่งแรก แต่เล่นได้แย่ในครึ่งหลัง และเสียประตูคืนให้คู่แข่ง หลังจากเป็นฝ่ายนำหน้าก่อน

"โชคร้ายที่มันเป็นเรื่องเดิมๆเหมือนสองนัดที่ผ่านมา เป็นเกมที่สี่แล้วเรานำหน้า แต่ได้แค่แต้มเดียวแทนที่จะเป็นสามแต้ม เราเริ่มเกมในครึ่งแรกได้ดี และเล่นได้เยี่ยมในช่วงครึ่งชั่วโมง เราทำได้ดีในจังหวะโต้ เราสร้างโอกาสได้ และทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม จากนั้นเราก็หยุดเล่น ท้ายครึ่งแรกเราไม่ได้ทำอะไรกันเลย จากนั้นในครึ่งหลังเราก็เสียทรง"

"ในช่วง 20 นาทีแรก เราตั้งรับอย่างกระเสือกกระสน มันเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากพวกเขาได้ประตู ในช่วง 20 นาทีสุดท้าย เรามีโอกาสดีที่จะได้ประตูเพิ่ม แต่เราไม่อาจคว้าผลลัพธ์ได้"

"เราบอกกับนักเตะว่าพวกเขาจำเป็นต้องมีความเกรี้ยวกราดมากขึ้นในช่วงพักครึ่ง แตสุดท้ายมันก็เป็นฟอร์มที่แตกต่างไปในสนาม"

"เราต้องเข้าใจว่าเราอยู่ตรงไหนของความคาดหวัง เซาธ์แฮมป์ตัน บุกไปชนะ สเปอร์ส 3-2 และพวกเขาคาดหวังว่าจะชนะอย่างง่ายดาย เราได้หนึ่งแต้มในวันนี้ เราคาดถึงสามแต้ม และเราจำเป็นต้องได้สามแต้ม แต่มันเป็นเรื่องของสถานการณ์ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องเปลี่ยนผู้จัดการทีม และมันอธิบายได้ว่าทำไมเราจึงอยู่ในอันดับนี้"

ด้าน ลุค ชอว์ แบ็คซ้าย ปีศาจแดง เปิดปากต่อสื่อในทำนองเดียวกับเจ้านายว่า "ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมอีกจนได้ เราเริ่มเกมได้ดีใน 20 นาทีแรก และได้ประตู"

"หากเราคว้าโอกาสได้ มันก็จะแตกต่างไป เราต้องการเล่นฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก แต่เราไม่ดีพอ ไม่มีทางที่เราจะได้เล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก หากเราทำแต้มหล่นอย่างต่อเนื่อง"

"สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือผลลัพธ์ มันเป็นเรื่องของการเก็บแต้ม และเราจำเป็นต้องขยับอันดับตาราง"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น