วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ซื้อใจแฟน!แมนยูยันเอาเสื้อกรีนวู้ดมาเปลี่ยนชื่อฟรีหลังมีดราม่า

 


แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถเอาเสื้อปักชื่อ เมสัน กรีนวู้ด มาเปลี่ยนเป็นชื่อนักเตะคนอื่นได้ฟรี หลังมีประเด็นดราม่าสโมสรไม่ยอมเปลี่ยนให้หนูน้อยรายหนึ่ง

  
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันเมื่อวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า แฟนบอลสามารถนำเสื้อแข่ง "ปีศาจแดง" ที่มีชื่อของ เมสัน กรีนวู้ด มาเปลี่ยนเป็นปักชื่อนักเตะคนอื่นได้ โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน

ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ วัย 20 ปี เพิ่งได้รับการประกันตัวออกมาหลังโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย, ข่มขืน, ล่วงละเมิดทางเพศ และขู่ฆ่า ตั้งแต่ แฮร์เรียต ร็อบสัน แฟนสาว แฉภาพที่เธอโดนทำร้ายอย่างรุนแรงจนเลือดกลบปาก และมีรอยพกช้ำตามตัวเต็มไปหมด

หลังจากมีข่าวไม่ดีของ กรีนวู้ด ก็มีแฟนบอล "ปีศาจแดง" จำนวนมากพากันเอาเสื้อของ กรีนวู้ด มาเปลี่ยน แต่ก็เกิดประเด็นดราม่า หลัง เวสต์ลี่ย์ รีลลี่ กองเชียร์ แมนฯ ยูไนเต็ด รายหนึ่งบอกว่าทีมรักไม่ยอมเปลี่ยนชื่อบนชุดแข่งให้กับลูกชาย เพราะถูกซื้อไปเกิน 90 วันแล้ว ซึ่งหมดช่วงเวลาการรับประกันนั่นเอง

"ผมไม่ได้ขอให้พวกเขาคืนเงินหรืออะไรพรรค์นั้นสักหน่อย ผมไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาต้องทำถึงขั้นนั้นหรอก แต่เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วน่ะผมก็คิดว่าพวกเขาน่าจะยอมให้แฟนบอลเปลี่ยนชื่อบนเสื้อโดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายสักหน่อย" รีลลี่ กล่าว

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้โฆษกของสโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องออกมายืนยันแล้วว่า แฟนบอลทุกคนสามารถเอาเสื้อที่มีชื่อของ กรีนวู้ด มาเปลี่ยนเป็นชื่อของผู้เล่นคนอื่นได้ฟรีแม้จะหมดช่วงเวลารับประกันไปแล้วก็ตาม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น