วันอังคารที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2565

สวยตาแตก!เปิดวาร์ปหวานใจคนใหม่เนย์มาร์

 


เปิดวาร์ปแฟนใหม่ เนย์มาร์ ดาวยิง เปแอสเช หลังครองความโสดมาได้สักพัก เผยเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงในบราซิล และมีคนตามไอจีกว่า 6 แสนราย

  
เนย์มาร์ กองหน้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ดูเหมือนจะเปิดตัว บรูน่า เบียนคาร์ดี้ ให้สาธารณชนรับทราบแล้วว่าเป็นแฟนสาวคนใหม่ของตัวเอง ตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา

ดาวยิงบราซิเลียน วัย 29 ปี ตกเป็นข่าวแอบซุ่มคบกับ เบียนคาร์ดี้ วัย 27 ปี มาหลายเดือนแล้ว หลังมีภาพทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่เกาะอิบิซ่า เมื่อเดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังไปฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่บราซิลร่วมกันอีกด้วยนอกจากนั้น เบียนคาร์ดี้ ยังถ่ายรูปร่วมกับแฟนของนักเตะ เปแอสเช อย่าง อังเคล ดิ มาเรีย, มาร์โก แวร์รัตติ, เลอันโดร ปาเรเดส และ ลิโอเนล เมสซี่ รวมทั้งไปดูเกมที่ ปารีสฯ พบกับ น็องต์ ร่วมกับ เนย์มาร์ ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ด้วย

แม้ทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็น่าจะชัดเจนแล้วว่าเป็นแฟนกันเพราะลงรูปร่วมกันทางสื่อสังคมออนไลน์แบบไม่มีปกปิด หลังหัวหอกแซมบ้าเป็นโสดตั้งแต่เลิกกันแฟนหลายคนก่อนหน้านี้ทั้ง บรูน่า มาร์เกซีน และ นาตาเลีย บารูลิช นางแบบสาวสุดเซ็กซี่สำหรับ เบียนคาร์ดี้ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงในบราซิล และมีคนติดตามเธอทางไอจีราว 610,000 ฟอลโลเวอร์ รวมทั้งมีภาพเซ็กซี่ออกมาให้เห็นบ่อยๆ ด้วย

ภาพ https://www.instagram.com/brunabiancardi/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น