วันเสาร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2565

เปิดวาร์ป2แฟนสาวคนดังเชลซีผันตัวเป็นสตาร์โอนลี่แฟนส์

 


ทำความรู้จัก 2 แฟนบอลสาวตัวยงของสโมสร เชลซี ที่เวลานี้ไปเอาดีทางขายความเซ็กซี่ใน โอนลี่แฟนส์

    
โอนลี่แฟนส์ เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่สามารถให้เหล่าครีเอเตอร์สร้างอะไรก็ได้เกี่ยวกับตัวเองโดยไม่มีขีดจำกัด ไม่มีการเซนเซอร์ และสามารถให้คนที่เข้ามากดติดตามหรือจ่ายเงินเป็นรายเดือน-รายปีเพื่อเข้าถึงคอนเทนต์สุดพิเศษ

ในเวลานี้มีทั้งดารา, เหล่าเซเลบ ที่สร้างแอคเคาต์ขึ้นมาใน โอนลี่แฟนส์ และก่อนหน้านี้ เมเดลีน ไรท์ อดีตนักฟุตบอลสาวของทีม ชาร์ลตัน แอธเลติก ก็ผันตัวไปเป็นสตาร์ใน โอนลี่แฟนส์ และสร้างรายได้ให้กับเธอเป็นจำนวนมาก

ไรท์ วัย 23 ปี มีคนติดตามทาง ไอจี กว่า 262,000 ฟอลโลเวอร์ และทำรายได้ก้อนโตจาก โอนลี่แฟนส์ หลังคนที่อยากดูคอนเทนต์เด็ดๆ จากเธอต้องจ่ายเงินเดือนละ 24 ปอนด์ (ประมาณ 1,080 บาท)

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ก็มี 2 แฟนบอลสาวคนดังของ เชลซี ที่ผันตัวไปขายความเซ็กซี่ใน โอนลี่แฟนส์ โดยวันนี้เราจะไปทำความรู้จักพวกเธอให้มากขึ้น

1. อัลลี่ โรดส์

เปิดวาร์ป2แฟนสาวคนดังเชลซีผันตัวเป็นสตาร์โอนลี่แฟนส์


อัลลี่ โรดส์ เป็นแฟนบอลสาวตัวยงของ เชลซี โดนเธอมักจะโพสต์รูปเซ็กซี่ในชุดแข่งของ "สิงห์บลูส์" ให้เห็นอยู่เสมอๆ และล่าสุดก็เข้าไปอยู่ในแวดวง โอนลี่แฟนส์ แล้ว

โรดส์ เพิ่งประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า เธอจะออกผลงานให้ติดตามใน โอนลี่แฟนส์ โดยใครที่สนใจสามารถดูผลงานของเธอในราคา 4.9 ปอนด์ (ประมาณ 220 บาท) ต่อเดือน


https://thesportsgrail.com/watch-onlyfans-model-and-chelsea-fan-ally-rhodes-posts-her-psy-and-bbs-pictures-on-twitter/

2. โซฟี่ โรส

เปิดวาร์ป2แฟนสาวคนดังเชลซีผันตัวเป็นสตาร์โอนลี่แฟนส์

โซฟี โรส เคยทำหน้าที่เป็นพิธีกรสาวภาคสนามของช่อง ซีเอฟซี แฟนทีวี และเป็นขวัญใจของแฟนบอลหนุ่ม เชลซี เพราะมีเรือนร่างที่เซ็กซี่สุดๆ

โรส เริ่มเป็นพิธีกร ซีเอฟซี แฟนทีวี เมื่อปี 2014 โดยทำหน้าที่ออกไปสัมภาษณ์แฟนบอลที่สนามทั้งก่อนและหลังเกม รวมทั้งเป็นแฟนตัวยงของ เชลซี โดยมีตั๋วปีของสโมสรด้วย

โรส เพิ่งจะเข้ามาอยู่ใน โอนลี่ แฟนส์ ได้ไม่นาน และถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากดูผลงานของเธอก็ต้องจ่ายราคา 5 ปอนด์ (ประมาณ 225 บาท ต่อเดือน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น