วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ไม่ต้องซื้อเยอะ!เนวิลล์ชี้แมนยูเสริมสองจุดไหนได้ลุ้นแชมป์ชัวร์

 


แกรี่ เนวิลล์ อดีตฟูลแบ็คทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ลงความเห็นว่าอดีตสโมสรไม่จำเป็นต้องผ่าตัดใหญ่เนื่องจากมีขุมกำลังที่ดีอยู่แล้ว เพียงแค่คว้านักเตะใหม่มาร่วมทีมแค่สองตำแหน่งเท่านั้นก็จะมีสิทธิ์ได้ลุ้นคว้าแชมป์ทันที

  
ในซีซั่นนี้ ผีแดง มีผลงานที่เลวร้ายอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งพวกเขาแพ้ไปแล้วถึงห้านัดจาก 12 นัดแรก และถูกหลายฝ่ายรุมชี้ว่าไม่มีทางคว้าอันดับท๊อปโฟร์ได้อย่างแน่นอน

กระนั้นก็ดี กูรูคนดังยืนยันว่าอดีตต้นสังกัดไม่จำเป็นต้องเสริมทัพมากมายอะไรต่อการพยายามควานหาความสำเร็จ และมีเพียงสองตำแหน่งเท่านั้นคือแบ็คขวา กับมิดฟิลด์ตัวกลางที่ ปีศาจแดง สมควรลงทุนช็อปปิ้ง

"ผมไม่ได้บอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่จำเป็นต้องเสริมทัพ มันยังมีบางตำแหน่งที่ขาดความแข็งแกร่ง แต่รวมแล้วพวกเขามีกลุ่มนักเตะชั้นดีที่สามารถประสบความสำเร็จได้"

"พวกเขามีความสามารถ พวกเขาเป็นคนหนุ่ม แต่พวกเขาจำเป็นต้องการใครบางคนเข้ามาเสริม และทำให้เกิดความมั่นใจว่าพวกเขาจะคว้าผลลัพธ์ได้ก่อนจบซีซั่น"

"หลังจบซีซั่น ผมจินตนาการว่า แมนน ยูไนเต็ด จะแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ เขาจะพาทีมก้าวไปข้างหน้า แต่ผมไม่คิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องยกเครื่องในห้องแต่งตัว"

"พวกเขาจำเป็นต้องเสริมมิดฟิลด์ตัวกลาง คุณอาจโต้เถียงในตำแหน่งแบ็คขวาว่าจำเป็นต้องมีพัฒนาการ และ อาร่อน วาน บิสซาก้า จำเป็นต้องมีการแข่งขันบ้าง"

"ผมอยากจะบอกว่าหาก แมนฯ ยูไนเต็ด ได้นักเตะที่เหมาะสมเข้ามา พวกเขาก็มีโอกาสลุ้นคว้าแชมป์"ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น