วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ยังมีหน้าคุย! โซลชาลั่นพาแมนยูมาไกลเกินกว่าจะสละเก้าอี้

 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ยังยืนยันเจตนารมณ์ที่จะคุมทีม ปีศาจแดง ต่อไปแม้จะสร้างความอับอายให้กับแฟนบอลในเกมพ่าย ลิเวอร์พูล คู่ปรับสำคัญคารัง 5-0


ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้ลาออก อดีตศูนย์หน้าซูเปอร์ซับได้ระบุว่าเขาจะก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ต่อไปเนื่องจากพาสโมสรมาไกลมากแล้ว จึงไม่ขอยุติสิ่งที่สร้างขึ้นมากับมือกลางคันอย่างเด็ดขาด

"ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพูดอะไรในวันที่มืดหม่น เราไม่ดีพอเลยสักคน เราไม่ควรปล่อยให้ ลิเวอร์พูล มีโอกาส แต่เราโชคร้ายที่ทำไม่สำเร็จ"

"ฟอร์มโดยรวมไม่ดีพอ เราได้โอกาสตั้งแต่ต้นเกม พวกเขามีโอกาส และพวกเขาเด็ดขาด ประตูที่สามตัดสินเกม"

ต่อข้อถามถึงการแสดงความรับผิดชอบ โซลชา เอ่ยว่า "มันเป็นหน้าที่ของผม สตาฟฟ์โค้ชของผมทำงานได้ดี ผมเลือกแนวทางการเล่นเอง เราไม่เด็ดขาดพอ และเปิดพื้นที่มากไป"

"เราเล่นในบ้าน แต่วันนี้พวกเขาฉวยโอกาสทำประตูได้ สี่ประตูในครึ่งแรกหมายความว่าพวกเขาได้ประตูในทุกๆ 15 นาที ผมรู้ว่านักเตะมีความสามารถมากกว่านี้ ประตูที่สี่น่าจะทำให้เกมจบแล้ว"

"คุณสามารถมองดูซีซั่นก่อนได้ เราแพ้สเปอร์สเละกว่านี้อีก 6-1 มันเลวร้ายสำหรับผมในฐานะที่เป็นคนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ผมต้องบอกว่าเราต้องผ่านมันไปให้ได้โดยเร็ว"

"ผมมาไกลมากแล้ว เรามาไกลกันเป็นกลุ่ม เราไม่คิดยุติในตอนนี้"

"มันเป็นช่วงเวลาที่ลำบาก นักเตะท้อแท้ แต่พวกเขามีแคแรกเตอร์ เรารู้ว่าเรากำลังตกต่ำ เราไม่รู้สึกแย่ไปกว่านี้อีกแล้ว เราต้องรอดูกันว่าเราจะแบกรับมันได้มั้ย"ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น