วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ไม่ปลอดภัย!โจรขึ้นโรงแรมที่เมสซี่พัก

 เกิดเหตุปล้นในโรงแรมที่ ลิโอเนล เมสซี่ ใช้พักอาศัยอยู่ ยังดีที่ห้องของ เมสซี่ ไม่ได้โดนยกเค้า โดยที่ตอนนั้นดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ก็อยู่ในห้องด้วย

   
เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษรายานข่าวว่า มีโจรบุกไปก่อเหตุปล้นในโรงแรมที่ ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอกปารีส แซงต์-แชร์กแมง ใช้พักอาศัย เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา แต่ยังดีที่หัวขโมยไม่ได้บุกไปก่อเหตุในห้องพักของ เมสซี่

ปัจจุบัน เมสซี่ กำลังพักอยู่ที่โรงแรม เลอ รอยัล ม็องชาว ภายในกรุงปารีส หลังจากที่กำลังหาบ้านอยู่ โดยโรงแรมดังกล่าวเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งห้องที่ เมสซี่ ใช้พักนั้นก็มีราคาอยู่ที่คืนละ 17,000 ปอนด์ (ประมาณ 765,000 บาท) เลยทีเดียว แถมทางโรงแรมก็ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากขึ้นไปอีกนับตั้งแต่ที่ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์มาใช้บริการโรงแรมของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม เดอะ ซัน เผยว่าที่จริงเมื่อวันพุธที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมานั้น มีโจรสวมหน้ากาก 2 คนบุกไปยังโรงแรมดังกล่าว โดยพวกเขาเข้าไปข้างในโรงแรมได้จากการโรยตัวลงมาจากหลังคาและเข้าไปยังระเบียงของห้องพักที่อยู่เหนือห้องของ เมสซี่ 1 ชั้นพอดี ซึ่งสุดท้ายก็มีห้องที่โดนยกเค้าไป 4 ห้องด้วยกัน

ถึงแม้ว่าในวันนั้น ปารีสฯ ออกไปเยือน เม็ตซ์ ในเกมลีก แต่ เมสซี่ ก็อยู่ในห้องพักของตัวเองจากการที่กำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่ได้รับก่อนหน้านั้น โดยโรงแรม เลอ รอยัล ม็องชาว นั้น เคยมีแขกดังไปเข้าพักหลายคนเหมือนกัน อย่างเช่น มาดอนน่า และ ไมเคิ่ล แจ็คสัน เป็นต้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น