วันอังคารที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564

ฟาบินโญ่เผยที่มาท่าฉลองประตูยิงใส่ลีดส์

 


ฟาบินโญ่ เผยที่มาท่าฉลองประตู หลังยิงได้ในเกม ลิเวอร์พูล พบ ลีดส์ พร้อมรับดีใจได้ลงเล่นจากที่ตอนแรกทำท่าจะโดน ฟีฟ่า แบน


ฟาบินโญ่ กองกลาง ลิเวอร์พูล เผยที่มาท่าฉลองทำประตูด้วยการชูสองมือขึ้นฟ้าในเกมบุกไปชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า ทำไปเพื่ออุทิศให้กับคุณพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตเมื่อเดือนสิงหาคม และมอบให้คุณแม่ที่คอยให้กำลังใจอยู่ที่บราซิลบ้านเกิด

ดาวเตะแซมบ้า ซึ่งยิงให้ "หงส์แดง" ออกนำ 2-0 ในนาทีที่ 50 เผยผ่าน ลิเวอร์พูลเอฟซีดอตคอม ว่า "มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับผม แน่นอนผมคิดเกี่ยวกับคุณพ่อของผม และคุณแม่ของผมซึ่งอยู่ที่บราซิลในเวลานี้ ผมอยากทำประตูเพื่อมอบให้คุณแม่และคุณพ่อของผม"

"หลังจากที่ผมทำประตูได้ ผมก็ต้องการมองขึ้นไป และอุทิศประตูนี้แด่พระเจ้า ผมต้องการขอบคุณพระเจ้า เนื่องจากตอนที่ อลีสซง เบ็คเกอร์ ทำประตูได้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาบอกว่ามันเป็นของขวัญจากพระเจ้า และผมก็เชื่อเช่นนั้นเหมือนกัน มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับผม" ฟาบินโญ่ เผย

พร้อมกันนี้ ฟาบินโญ่ ยังยอมรับว่า รู้สึกดีใจที่ได้ลงสนาม หลังตอนแรกมีทีท่าจะโดนสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) แบน กรณีไม่ได้เดินทางกลับไปเล่นให้ทีมชาติบราซิล ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้

"พวกเราเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้ เราพร้อมลงเล่น หลังจากยังไม่รู้แน่ชัดว่าจะสามารถลงสนามได้หรือเปล่า ผมมีความสุขที่ลงเล่นให้ทีมได้ เพราะผมเป็นคนทำประตูที่สอง และผมก็มีความสุขกับฟอร์มการเล่นของทีม รวมทั้งฟอร์มส่วนตัวผมเองด้วยเช่นกัน" ฟาบินโญ่ ทิ้งท้าย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น