วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564

อยู่ไม่กี่วัน!โรนัลโด้เจอปัญหาใหญ่ต้องย้ายบ้าน


 ก็คนมันรักสุขภาพอ่ะ! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตัดสินใจย้ายบ้านหลังอยู่ได้ไม่ถึงอาทิตย์ หลังเจอปัญหาที่อาจส่งผลไปถึงการเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำใจต้องย้ายบ้าน หลังเจอปัญหาจากเสียงแกะปลุกจนนอนไม่หลับ ตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา

ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส วัย 36 ปี เพิ่งย้ายจาก ยูเวนตุส กลับมาเล่นให้ "ปีศาจแดง" รอบสองในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนพา จอร์จิน่า โรดริเกซ แฟนสาว และลูกๆ ทั้ง 4 คน เข้ามาอยู่ในบ้านซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามขนาด 23 เอเคอร์ มูลค่า 6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 270 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม หลังอยู่ไปได้แค่สัปดาห์เดียว โรนัลโด้ ซึ่งใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองอย่างมาก ต้องมาเจอกับเสียงร้องของแกะจนทำให้นอนไม่ได้ นอกจากนั้นยังหวั่นเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย ทำให้ตัดสินใจย้ายไปอยู่บ้านมูลค่า 3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 135 ล้านบาท) ในแถบเชสเชียร์แทนแหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า "แม้ว่าที่ดินจะสวยงามและตั้งอยู่ในทุ่งนาและป่าไม้ แต่ก็อยู่ใกล้กับฝูงแกะซึ่งมีเสียงดังมากในช่วงเช้าตรู่ นอกจากนั้นยังมีทางเท้าสาธารณะและถนนด้านหน้าที่มองเห็นทะลุประตูเข้าไปในบ้านอีกด้วย"

"โรนัลโด้ เป็นมืออาชีพตัวจริงที่ต้องการพักผ่อน และใช้เวลาพักฟื้นอย่างมากหลังจบเกม ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจว่ามันจะดีที่สุดถ้าเขาและครอบครัวย้ายออกไป"

ทั้งนี้ โรนัลโด้ เปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมในการหวนคืนถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังทำไปแล้ว 3 ประตูจากการลงสนามแค่ 2 เกมเท่านั้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น