วันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564

งงเด้?พรีเมียร์ลีกเผยเบอร์โรนัลโด้ทำแฟนบอลมึน

 


แฟนบอลมึนตึ้บ หลัง พรีเมียร์ลีก อัพเดตข้อมูลนักเตะ แล้วให้เบอร์ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทั้งๆ ที่ในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด มีเจ้าของอยู่แล้ว


เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ พรีเมียร์ลีก เปิดเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ได้หมายเลข 7 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลัง "ปีศาจแดง" บรรลุข้อตกลงกับ ยูเวนตุส เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ในหน้าเว็บเดียวกันก็ยังมีรูปของ เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าจอมเก๋าทีมชาติอุรุกวัย ยังเป็นหมายเลข 7 ของ แมนฯ ยูไนเต็ด เหมือนกัน ส่งผลให้สร้างความสับสนกับแฟนบอลเป็นอย่างมาก
ในเวลานี้ "ปีศาจแดง" ยังไม่ได้ประกาศว่า โรนัลโด้ วัย 36 ปี จะได้สวมเสื้อหมายเลขอะไรลงเล่นในฤดูกาลนี้ ซึ่งแน่นอนว่า แฟนบอลรู้จักกันในฐานะ "ซีอาร์7" แต่ตอนนี้ คาวานี่ กำลังใช้อยู่ และลงทะเบียนไปแล้วด้วย

มีอยู่ 2 กรณีที่ โรนัลโด้ จะได้สวมเบอร์ 7 คือหนึ่ง คาวานี่ ต้องย้ายออกจากทีมก่อนปิดตลาดนักเตะสัปดาห์หน้า หรือต้องทำเรื่องเป็นกรณีพิเศษกับทาง พรีเมียร์ลีก ซึ่งปกติแล้วไม่ค่อยมีใครทำกันสักเท่าไหร่

อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่มีความคิดที่จะขาย คาวานี่ แต่อย่างใด ขณะเดียวกันที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีครั้งไหนที่บอร์ดบริหารของ พรีเมียร์ลีก ออกข้อยกเว้นเกี่ยวกับเบอร์ให้เป็นกรณีพิเศษเหมือนกัน ทำให้ โรนัลโด้ อาจต้องไปใช้เบอร์อื่นแทน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น