วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ทิ้งทุ่นระเบิด!เมตแลนด์-ไนล์สประกาศใส่โซเชียลกดดันอาร์เซน่อลปล่อยตัว

 


เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส ดาวเตะ อาร์เซน่อล ออกมาโพสต์โซเชียลกดดันสโมสรให้ปล่อยตัวเขา หลังตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์อยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังมีข่าวเชื่อมโยงกับ เอฟเวอร์ตัน แต่โดนทีมปืนโตปัดตกไป

  
เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส ดาวเตะ อาร์เซน่อล สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงใช้โซเชียลมีเเดียส่วนตัว กดดันไปยังต้นสังกัดของตัวเองให้ปล่อยตัวเขาออกจากทีม ในช่วงโค้งสุดท้ายตลาดซื้อขายนักเตะ ตามรายงานของ เอ็กซ์เพรส สปอร์ต สื่อเมืองผู้ดี เมื่อวันจันทร์ที่ 30 ส.ค.64

เมตแลนด์-ไนล์ส ใช้พื้นที่สาธารณะของตัวเอง พุ่งเป้าไปที่ ต้นสังกัดอย่าง อาร์เซน่อล ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่สโมสร โดย เมตแลนด์-ไนล์ส เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ติดทีมชุดใหญ่ในซีซั่นนี้ แต่ก็มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวไม่ค่อยแฮปปี้กับทีมเท่าไหร่

ที่ผ่านมามีหลายสโมสร แสดงความสนใจในการเซ็นสัญญา กับ เมตแลนด์-ไนล์ส ซึ่งที่มาแรงกว่าใคร ก็คือทีม ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน

โดย เอ็กซ์เพรส สปอร์ต รายงานว่า เอฟเวอร์ตัน ยื่นข้อเสนอยืมตัว พร้อมออปชั่นซื้อตัวมิดฟิลด์อเนกประสงค์รายนี้แล้ว แต่ อาร์เซนอล ไม่สนใจ และต้องการเก็บเขาไว้กับทีมทำให้สุดท้าย แข้งวัย 24 ปี ทนไม่ไหว แสดงความโกรธเคืองต่อท่าทีของ อาร์เซน่อล ผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว

เมตแลนด์-ไนล์ส โพสต์บนอินสตาแกรมของเขาว่า "ทุกสิ่งที่ผมอยากทำ คือไปในที่ที่ผมต้องการ และได้ลงเล่นในที่ที่ต้องการ" ซึ่งข้อมความมีอิโมจิร้องไห้ 3 ตัว พร้อมทั้งแท็กไปยังหน้าไอจีอย่างเป็นทางการของ อาร์เซน่อล ด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น