วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564

คดีพลิก!โรมาโน่คอนเฟิร์มแมนซิตี้เลิกล่าโรนัลโด้-ลุ้นแมนยูเสียบ


 คดีพลิกกันไปหลายตลบ! ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยัน แมนฯ ซิตี้ เลิกสน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แล้ว ขณะที่ตัวนักเตะเปิดทางกลับ แมนฯ ยูไนเต็ด และกำลังคุยเรื่องสัญญาในเวลานี้

   
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวผู้เชี่ยวชาญแวดวงซื้อขายนักเตะระดับเทียร์ 1 ยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ล้มเลิกแผนการที่จะเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้า ยูเวนตุส แล้ว แม้ก่อนหน้านี้เป็นทีมเต็งที่จะตัวมาเสริมทัพช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้ก็ตาม

ก่อนหน้านี้ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือ ยูเว่ ยืนยันในการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า โรนัลโด้ วัย 36 ปี ต้องการอำลา "เจ้าม้าลาย" และเวลานี้ขึ้นเครื่องบินเจ็ตเดินทางออกจากตูรินแล้ว ท่ามกลางข่าวที่ว่า ใกล้จะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนที่ล่าสุดคดีจะพลิกหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวนมาให้ความสนใจดึงกลับถิ่นเก่าโรมาโน่ ทวีตข้อความล่าสุดว่า "แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจล้มเลิกการเจรจาเพื่อคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขาจะไม่ไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ จุดยืนของสโมสรมีความชัดเจนในช่วงนาทีท้ายๆ สิ่งสำคัญที่ต้องชี้แจง: เงื่อนไขส่วนตัวไม่เคยตกลงกันมาก่อน เช่นเดียวกับเรื่องค่าตัวสำหรับ ยูเวนตุส"

"คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บอกกับ จอร์จ เมนเดส (เอเยนต์ส่วนตัว) ว่าเขาเปิดโอกาสไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำหรับการกลับมาอย่างไม่น่าเชื่อ สัญญาจะส่งในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า - แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังเจรจาหารือกับ คริสเตียโน่ และเมนเดส ในเรื่องสัญญาถึงเดือนมิถุนายน ปี 2023" โรมาโน่ เผย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น