วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ร่วมงานกันอีกครั้ง!เนย์มาร์เสนออะไรเพื่อกล่อมเมสซี่ซบเปแอสเช

 


อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อของฝรั่งเศส ระบุ เนย์มาร์ อยากให้ ลิโอเนล เมสซี่ มาร่วมงานกับเขาที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จนถึงขั้นเสนอที่จะยกเสื้อเบอร์ 10 ของตัวเองให้ โดยที่ทั้งคู่สนิทกันตั้งแต่ตอนอยู่ บาร์เซโลน่า แล้ว

   
เนย์มาร์ กองหน้าคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยอมยกเสื้อเบอร์ 10 ของตัวเองให้กับ ลิโอเนล เมสซี่ เพื่อเป็นการโน้มน้าวใจให้เขามาร่วมงานกันที่ "เปแอสเช" ตามรายงานของ อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อชื่อดังของแดนน้ำหอม

เมสซี่ ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ปีก่อนแล้ว จากการที่ตอนนั้นตัดสินใจยื่นเรื่องขอขึ้นบัญชีย้ายทีม และถึงแม้ตอนนั้นเขาจะยังอยู่กับทีมต่อแต่สุดท้ายดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ก็หมดสัญญากับ บาร์เซโลน่า ไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และทาง "อาซูลกราน่า" ก็ไม่สามารถจับเขาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ได้ เพราะติดเรื่องกฎเพดานค่าเหนื่อยของ ลา ลีกา

ทั้งนี้ ปารีสฯ ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่จะได้ตัว เมสซี่ ไปครองในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และล่าสุด อาร์เอ็มซี สปอร์ต ก็แฉว่า เนย์มาร์ ถึงขั้นเสนอที่จะยกเบอร์ 10 ของตัวเองให้ด้วย หลังจากที่ทั้งคู่สนิทกันมากๆ ในช่วงที่ยังอยู่กับ บาร์เซโลน่า อย่างไรก็ตาม สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า เมสซี่ ก็ปฏิเสธที่จะรับเบอร์ 10 มาจาก เนย์มาร์ อยู่ดี
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น