วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2564

อดัมส์แสบเหน็บเฟร็ดหลังชวดมีชื่อทำประตู


 เช อดัมส์ ออกมาพูดเชิงเหน็บแนมถึง เฟร็ด หลังจากเจ้าตัวไม่ได้เครดิตเป็นคนทำประตู ในเกมที่ เซาธ์แฮมป์ตัน เปิดรังเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    
เช อดัมส์ กองหน้าชาวสกอตแลนด์ของ เซาธ์แฮมป์ตัน ออกมากล่าวติดตลกเหน็บแนมไปถึง เฟร็ด มิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเป็นนักเตะที่ทำประตูไม่ค่อยได้เลยได้เครดิตเป็นคนยิงเข้าประตูตัวเอง ในเกมที่ "นักบุญ" เปิดเซนต์ แมร์รี่ส์ เสมอ "ปีศาจแดง" 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

จังหวะดังกล่าว อดัมส์ บรรจงปั่นด้วยซ้ายในเขตโทษบอลไม่ตรงกรอบ แต่ยังมีโชคเมื่อไปแฉลบ เฟร็ด เปลี่ยนทางพุ่งเสียบเสาเข้าประตูไป นั่นจึงทำให้ลูกนี้เป็นการทำเข้าประตูตัวเองของมิดฟิลด์ชาวบราซิลไปโดยปริยาย และทำให้ อดัมส์ มีชื่อเป็นเพียงผู้ทำแอสซิสต์เท่านั้น

หลังจบเกมนี้ อดัมส์ พูดถึงจังหวะดังกล่าวผ่าน บีบีซี สื่ออังกฤษ ว่า "ผมคิดว่าที่พวกเขาให้เป็นการทำประตูของเฟร็ด นั่นเป็นเพราะปกติเขา (เฟร็ด) ยิงประตูไม่ค่อยได้, แต่ผมจะรับมันไว้เองในฐานะคนทำแอสซิสต์"

นอกจากนี้ อดัมส์ ยังเสริมต่อว่า "เกมนี้เราสู้กับพวกเขาได้ดีมากและเก็บแต้มได้จากการสู้กับทีมระดับต้นๆของลีก, เรามีโอกาสในช่วงท้ายเกมแต่ทำไม่ได้ เราต้องมองในแง่ดีเข้าไว้และสู้กันใหม่ในสัปดาห์หน้า"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น