วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ตามรอยขวัญใจ!เผยเอ็มบั๊ปเป้อยากสวมเบอร์ไหนหากซบมาดริด


 อาส สื่อของ สเปน ระบุ ถ้าหาก คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ได้ซบ เรอัล มาดริด จริงๆ แล้วนั้น เขาสนใจที่จะสวมเสื้อเบอร์ 5 หลังจากที่ ซีเนดีน ซีดาน ขวัญใจของเขาเคยใช้เบอร์นั้นมาแล้ว

     
คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สนใจที่จะสวมเสื้อเบอร์ 5 ถ้าหากเขาได้ย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ตามรายงานของ อาส สื่อชั้นนำของประเทศสเปน

ดาวเตะวัย 22 ปีเคยให้สัมภาษณ์ตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วว่าในอนาคตอยากจะไปเล่นให้ มาดริด สักครั้ง หลังจากที่เขาเป็นแฟนบอลของทีมตั้งแต่ยังเด็ก และตอนนี้กระแสข่าวระหว่างเจ้าตัวกับ "ราชันชุดขาว" ก็รุนแรงมากขึ้นจนทำให้หลายคนกำลังจับตาดูว่าเขาจะได้ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เลยหรือไม่

ทั้งนี้ สาเหตุที่ เอ็มบั๊ปเป้ สนใจที่จะสวมเสื้อเบอร์ 5 เป็นเพราะ ซีเนดีน ซีดาน ตำนานเพลย์เมกเกอร์ชาวฝรั่งเศสถือเป็นไอดอลของเขา และ ซีดาน ก็เคยสวมเบอร์ดังกล่าวมาก่อน โดยหัวหอกเลือดน้ำหอมไม่เคยใส่เบอร์ 5 มาก่อนเลยในอาชีพการค้าแข้งของเขา ไม่ว่าจะทั้งในระดับสโมสรหรือทีมชาติ

ขณะที่ปัจจุบันเบอร์ 5 ของ "ราชันชุดขาว" เป็นของ เฆซุส บัลเยโฆ่ กองหลังที่เพิ่งกลับมาจาก กรานาด้า ด้วยสัญญายืมตัว โดยเดิมทีมันเคยเป็นเบอร์ของ ราฟาแอล วาราน แต่ตอนนี้ วาราน ก็ย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น