วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564

แฟนลิเวอร์พูลร่วมส่งใจ!ฟาบินโญ่เศร้าคุณพ่อเสียชีวิต

 


แฟนบอล ลิเวอร์พูล ร่วมส่งกำลังใจให้ ฟาบินโญ่ ที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ ส่งผลให้คงไม่ได้ลงเล่นในเกมพบ เบิร์นลี่ย์ วันเสาร์นี้

  
ฟาบินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิล และ ลิเวอร์พูล ต้องพบกับข่าวร้าย หลังคุณพ่อ เจา โรแบร์โต้ ตาวาเรส เสียชีวิต โดยที่ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด จากการเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

รีเบ็คก้า ภรรยาของ ฟาบินโญ่ เป็นคนประกาศข่าวร้ายทางสื่อสังคมออนไลน์ว่า "พ่อตา คุณจะเป็นที่จดจำเสมอสำหรับรอยยิ้มนั้น และความหลงใหลในสิ่งต่างๆ ขอบคุณพระเจ้าที่ให้หนูได้รู้จักคุณ ลูกหลานของคุณจะรู้เรื่องเกี่ยวกับปู่ที่พวกเขามี หนูรักคุณ พ่อตา หนูจะดูแลลูกชายของคุณให้ดี"จากนั้นก็มีแฟนบอลหลายรายเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจอาทิ "พวกเราจะอยู่เคียงข้างพวกคุณในเวลาแบบนี้", "เสียใจที่ได้ยินข่าว ขอให้คุณพ่อของ ฟาบินโญ่ ไปสู่สุคติ" และ "หวังว่า คุณและ ฟาบินโญ่ จะก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากครั้งนี้ไปให้ได้" เป็นต้น

ขณะที่ สโมสร ลิเวอร์พูล โพสต์รูปของมิดฟิลด์แซมบ้า และเขียนข้อความว่า "คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย, ฟาบินโญ่"

สำหรับ ฟาบินโญ่ ได้รับการคาดหมายว่าจะได้กลับมาเป็นตัวจริงให้ ลิเวอร์พูล ในเกมพบ เบิร์นลี่ย์ วันเสาร์ที่ 21 ส.ค.นี้ หลังเป็นตัวสำรองในนัดเปิดสนามที่ชนะ นอริช 3-0 อย่างไรก็ตาม การเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปทำให้เชื่อว่า จะไม่ได้ลงสนามในสุดสัปดาห์นี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น