วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564

มหากาพย์เริ่ม! สื่อดังยันเคนไม่โผล่รายงานตัวซ้อมกับสเปอร์ส

 


สกาย สปอร์ต และ ฟราบิซิโอ โรมาโน่ ออกมารายงานตรงกันว่า แฮร์รี่ เคน ไม่เดินทางมารายงานตัวร่วมฝึกซ้อมกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตามกำหนด เพื่อเข้าแคมป์เตรียมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ท่ามกลางกระแสข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้


แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไม่เดินทางมารายงานตัวร่วมฝึกซ้อมกับต้นสังกัดตามกำหนดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น เพื่อเข้าแคมป์เตรียมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดังของอังกฤษ และ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดัง

เคน วัย 28 ปี กำลังตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนัก หลังจากตกเป็นเป้าหมายของ แมนฯ ซิตี้ โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวอย่างหนาหูว่าดาวยิง "ไก่เดือยทอง" ก็ต้องการจะย้ายออกจากทีมเพื่อประสบความสำเร็จในอาชีพบ้าง แต่ถึงกระนั้น แดเนียล เลวี่ ประธานจอมเฮี้ยบยืนยันว่าไม่ต้องการปล่อยกัปตันทีมชาติอังกฤษในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน และต้องการค่าตัวไม่ต่ำกว่า 150 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6,600 ล้านบาท)

กระทั่งล่าสุด โรมาโน่ ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวจากที่ สกาย สปอร์ต รายงานว่าเป็นเรื่องจริง "เคน ไม่โผล่หน้ามารายงานตัวฝึกซ้อมกับ สเปอร์ส ตามกำหนด ซึ่งเรื่องดังกล่าวไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับมาตราการตรวจโควิดแต่อย่างใด"ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น