วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564

อาจไม่ได้ย้าย!นักข่าวชื่อดังชี้แมนซิตี้ชวดได้ตัวแน่หากวืดเซ็นกรีลิชวีคนี้

 


ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดัง เผยผ่านการไลฟ์สดทาง สกายสปอร์ต นิวส์ ว่า หาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่เซ็นสัญญากับ แจ็ค กรีลิช ในสัปดาห์นี้ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษจะไปเซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แอสตัน วิลล่า แน่นอน


ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดัง เปิดเผยถึงอนาคตของ แจ็ค กรีลิช กองกลางทีมชาติอังกฤษของ แอสตัน วิลล่า โดยระบุว่า หากทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนฯซิตี้ ไม่สามารถ เซ็นสัญญากับ แจ็ค กรีลิช ในสัปดาห์นี้ เจ้าตัวจะไปต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้น
สังกัดเดิม

โดยเมื่อสัปดาห์ก่อน สกาย สปอร์ตส์ คาดว่า แอสตัน วิลล่า จะรับข้อเสนอจำนวน 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,400 ล้านบาท) ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งร่วมศึก พรีเมียร์ลีก ยื่นมาให้พิจารณาเพื่อขอซื้อ แจ็ค กรีลิช กองกลางจอมเทคนิค

แถมมีแนวโน้มไปในทางที่ดี เนื่องจากเชื่อกันว่า แอสตัน วิลล่า มิอาจปฎิเสธข้อเสนอดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม โรมาโน่ นักข่าวสกายสปอร์ตชื่อดัง ออกมากล่าวล่าสุดว่า ถ้า ซิตี้ ไม่เซ็นสัญญากับ กรีลิช ในสัปดาห์นี้ นักเตะทีมชาติอังกฤษก็พร้อมที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับวิลลา

โดยมีรายงานว่า วิลล่า พร้อมที่จะจ่ายเงินถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 9 ล้านกว่าบาท ให้กับนักเตะวัย 25 ปีเป็นค่าเหนื่อย ซึ่งในรายของ กรีลิช จะแตกต่างกับ แฮร์รี่ เคน ตรงที่เขากลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วทีม แอสตัน วิลล่า แล้ว

ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่า เจ้าตัวเองก็มไม่ได้แสดงอาการอยากย้าย และยังคงมีมุ่งมั่นที่จะอยู่กับ วิลล่า ซึ่งหากรูปการณ์เป็นแบบนี้ บางที กรีลิช อาจจะยังคงเป็นผู้เล่นของวิลลาต่อไป



 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น