วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ข้อความจากใจบาร์ซ่าถึงเมสซี่-แฟนโรนัลโด้ยังร่ำไห้

 


บาร์ซ่า ขอบคุณ ลิโอเนล เมสซี่ หลังสิ้นสุดชีวิตค้าแข้งกับ "อาซูลกราน่า" เอาไว้ที่ 21 ปี ขณะที่แฟนบอลแม้แต่ติ่ง ซีอาร์7 ยังใจหายและร้องไห้ไปด้วยเลย

  
บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน โพสต์รูปและข้อความขอบคุณ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา หลังเจ้าตัวแถลงอำลา "เจ้าบุญทุ่ม" อย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยยอมรับด้วยน้ำตาว่าจริงๆ แล้วอยากอยู่กับ บาร์ซ่า ต่อไป แต่สุดท้ายไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

บาร์ซ่า โพสต์รูป เมสซี่ ที่มีตัวอักษรเขียนว่า 10VE ซึ่งสื่อถึงคำว่า รักและหมายเลข 10 ของดาวเตะอาร์เจนไตน์มาผสมกัน พร้อมเขียนข้อความว่า "พวกเราจะรักคุณตลอดไป"ขณะที่แฟนบอลทั่วโลกต่างก็รู้สึกเสียใจที่ เมสซี่ ต้องอำลาถิ่น คัมป์ นู หลังอยู่กับสโมสรมาอย่างยาวนานถึง 21 ปี ตั้งแต่อายุ 13 ขวบ ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในปี 2003 และลงเล่นให้สโมสรไปทั้งสิ้น 778 นัด ทำได้ 672 ประตู

แม้แต่ @อัลคาซาร์ ที่เป็นแฟนตัวยงของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ก็ยังรู้สึกใจหาย โดยทวีตข้อความว่า "ผมไม่อยากเชื่อเลย ผมกำลังร้องไห้ให้กับ เมสซี่ ผมเป็นติ่ง ซีอาร์7 แต่ เมสซี่ คืออัจฉริยะลูกหนัง"

ด้านผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ชื่อว่า @เอสเซล แสดงความเห็นว่า "มีช่วงเวลามากมายที่พวกเราจะไม่ลืมคุณ ขอบคุณทุกอย่างที่คุณมอบให้กับเกมฟุตบอล"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น