วันอังคารที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2564

พักฟื้นหลังติดโควิด!แมนยูไม่หนีบเฮนเดอร์สันไปร่วมแคมป์ซ้อม


 แมนฯ ยูไนเต็ด บอกเอง ดีน เฮนเดอร์สัน จะอดเดินทางไปเข้าแคมป์ซ้อมร่วมกับทีมที่ประเทศสกอตแลนด์ หลังจากเจ้าตัวยังเหนื่อยล้าเพราะเคยติดโควิด-19 เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว แต่เสริมว่า เฮนเดอร์สัน น่าจะกลับมาซ้อมได้โดยเร็ว


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูชาวอังกฤษ จะไม่ได้เดินทางไปเก็บตัวร่วมกับทีมที่ประเทศสกอตแลนด์ เพราะกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากการที่เคยติดเชื้อไวรัสโควิด-19

เฮนเดอร์สัน เคยถูกตรวจพบว่าติดเชื้อร้ายเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน ซึ่งมันทำให้ช่วงซัมเมอร์นี้เป็นช่วงซัมเมอร์ที่เลวร้ายสำหรับเขา หลังจากก่อนหน้านั้นเจ้าตัวก็เคยมีอาการบาดเจ็บตรงสะโพกจนต้องอดติดทีมชาติอังกฤษชุดที่เป็นรองแชมป์ของศึก ยูโร 2020 ไปก่อนแล้ว

ทั้งนี้ หลังจากผ่านมาได้ 3 สัปดาห์ เฮนเดอร์สัน ก็ยังคงมีอาการเหนื่อยล้าซึ่งเป็นผลกระทบจากการติดเชื้อโควิด-19 โดยที่จริงเขาเพิ่งกลับมาซ้อมกับทีมได้เมื่อไม่นานมานี้ แต่ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ตัดสินใจไม่หนีบเขาไปที่สกอตแลนด์ด้วย

แถลงการณ์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุว่า "ดีน เฮนเดอร์สัน จะไม่ได้ไปร่วมเข้าแคมป์เก็บตัวที่ประเทศสกอตแลนด์ หลังจากที่เขากำลังอยู่ระหว่างการพักฟื้นจากอาการล้าเรื้อรังภายหลังเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนเขาติดเชื้อโควิด-19 เขาน่าจะกลับมาซ้อมได้ในเร็วๆ นี้"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น