วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

เปิดคลิปเด็ดรูนี่ย์เดินนำสาวเข้าโรงแรม-คอลีนเชื่อผัวโดนจัดฉาก


 เปิดคลิป เวย์น รูนี่ย์ เดินนำ 2 สาวเข้าโรงแรม หลังมีภาพสุดฉาวเมาหลับคาเก้าอี้พร้อมกับมีสาวๆ หลายคนอยู่ในห้อง ขณะที่ คอลีน ยังเชื่อผัวโดนจัดฉาก


เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ เปิดเผยคลิปที่แสดงให้เห็นว่า เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เดินนำหน้าสองสาวคู่กรณีเข้าโรงแรม ก่อนที่จะมีภาพหลุดจนกลายเป็นไวรัลอยู่ในสื่อสังคมออนไลน์เวลานี้

คลิปดังกล่าวมาจากแฟนบอลรายหนึ่งที่ถ่ายรูปของ รูนี่ย์ วัย 35 ปี บริเวณโรงแรมในเมืองแมนเชสเตอร์ เวลาราว 5.15 น. ของช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยที่มีภาพของ เทเลอร์ ไรอัน นางแบบสแนปแชต กับเพื่อนสาววัย 21 ปีเท่ากัน เดินตามมาข้างหลังด้วยแฟนบอลรายดังกล่าวเผยว่า "ผมวิ่งตามไปเมื่อเห็นว่าเป็นเขา ผมตื่นเต้นมากที่ได้เห็นฮีโร่นักเตะของตัวเอง ชัดเจนว่า เขาคงผ่านคืนที่หนักมา"อย่างไรก็ตาม รูนี่ย์ ยืนยันตัวเองโดนกลุ่มสาวๆ แบล็คเมล และแจ้งตำรวจให้จัดการแล้ว ขณะที่ คอลีน ก็ยังเชื่อใจสามี โดยเชื่อว่าน่าจะเป็นการจัดฉากขึ้นมาแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับเมียอดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ เผยว่า "คอลีน ยังคงหนุนหลังเขาเต็มที่ เธอรู้สึกว่า เขาเป็นเหยื่อของการจัดฉาก เธอคุยกับเขาแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังแข็งแกร่งมาก"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น