วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ตามสัญญา!แฟนบอลโชว์วิ่งแบบโป๊ฉลองอังกฤษดับเยอรมัน (มีคลิป)

 


ฌอน มาร์แชลล์ คอบอลชาวอังกฤษ ออกมาวิ่งกลางแจ้งแบบล่อนจ้อนเพื่อเป็นการรักษาสัญญาจากการที่ อังกฤษ คว้าชัยเหนือ เยอรมนี โดยในบางช่วงเขาชูมือ 2 ข้างจนทำให้คนเห็นเจ้าโลกของตัวเองด้วย

    
ฌอน มาร์แชลล์ แฟนบอลชาวอังกฤษรายหนึ่งทำตามสัญญาด้วยการวิ่งกลางแจ้งในสภาพโป๊ หลังจากที่ทีมชาติอังกฤษชนะ เยอรมนี 2-0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึก ยูโร 2020 เมื่อวันอังคารที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมาได้

ทั้งนี้ ชายวัย 25 ปียังใส่รองเท้าและสวมถุงเท้าในการออกมาวิ่งครั้งนี้ โดยช่วงหนึ่งเขาทำท่าชู 2 มือขึ้นฟ้าในระหว่างวิ่งจนทำให้คนอื่นเห็นอวัยวะเพศของตัวเองแบบชัดเจน ขณะที่อีกช่วงหนึ่งเขาเอามือข้างซ้ายกุมอวัยวะเพศไว้ส่วนอีกข้างก็ชูมือขึ้นลงเพื่อให้เหมือนกับท่าดีใจด้วย

สำหรับการฉลองแบบสุดเหวี่ยงครั้งนี้นั้นเกิดขึ้นที่เมืองท่ากูเล่ เทศมณฑลอีสต์ ยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ โดยที่เขาให้เพื่อนมาขับรถถ่ายทอดสดการวิ่งฉลองจากด้านหลังด้วย ซึ่งเพื่อนของ มาร์แชลล์ ก็เปิดเพลง "อิทส์ คัมมิง โฮม" เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเช่นกัน

   

"ที่จริงตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าเราจะเอาชนะได้หรอก แต่พอ ราฮีม สเตอร์ลิง ยิงลูกแรกได้แล้วน่ะทุกคนก็บอกกับผมทันทีว่าผมต้องทำมัน (การวิ่งแบบโป๊) และหลายคนก็ล้อว่าผมคงจะปอดแหกจนไม่กล้าทำตามที่สัญญาแน่ๆ หลังจากที่ แฮร์รี่ เคน ทำลูกที่ 2 ได้แล้วน่ะ ผมก็คิดทันทีว่า -ฉันต้องทำมันแล้วว่ะ-" มาร์แชลล์ เปิดอก
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น