วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

อังเก้หงุดหงิดนักเตะใหม่ยังไม่มา

 


SKY SPORTS  สื่อต่างประเทศออกมาเผยบทสัมภาษณ์ของ อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือใหญ่ชาวออสเตรเลีย-กรีซ ของสโมสรเซลติก ในศึกฟุตบอลสกอตติช พรีเมียร์ลีก ออกมาเผยว่าเขาค่อนข้างหงุดหงิดกับการร่วมทีมของนักเตะใหม่ ซึ่งไม่สามารถเดินทางร่วมฝึกซ้อมกับทีมตามระยะเวลาที่คาดหวังได้ ตอนนี้กำลังพยายามให้นักเตะใหม่ที่เสริมทัพเข้ามาเข้าสู่ระบบทีมให้เร็วที่สุดเพื่อเรียนรู้แท็คติกของทีม

   
อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือใหญ่ชาวออสเตรเลีย-กรีซ ของสโมสรเซลติก ที่เพิ่งโยกไปจากโยโกฮาม่า เอฟ มารีนอส ในศึกเจลีกเผยว่า "มีบางอย่างที่เรากำลังดำเนินการปรับการเล่นได้ทีละเล็กทีละน้อยเท่านั้น ซึ่งแท็คติกยัง ไม่เห็นผลที่ชัดเจน แน่นอน ว่านักเตะใหม่ที่เสริมทัพเข้ามายังก้าวมาสู่ระบบของทีมไม่ได้ ทั้ง คาร์ล สตาร์เฟลท์ กองหลังทีมชาติสวีเดน วัย 26 ปี ที่ย้ายมาจาก รูบิน คาซาน และ เคียวโงะ ฟุรุฮาชิ ทีมชาติญี่ปุ่น วัย 26 ปี ที่ย้ายมาจากสโมสรวิสเซิล โกเบ"

"ด้วยปัญหาของโลกตอนนี้คือเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งสองคนในนั้นยังไม่มา มันเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดนิดหน่อย คงจะดีมากถ้าพวกเขาอยู่ในทีมแล้วและสามารถเสริมกำลังผู้เล่นคนอื่นๆ ก่อนหน้านี้ได้เร็วกว่านี้ ไม่ใช่เพราะพวกเขาฝีเท้าไม่ดี แต่เราต้องสร้างการเรียนรู้รูปแบบการเล่น คงต้องเร่งดำเนินการหวังทุกอย่างจะมีผลที่ทีมต้องการในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น