วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

คาดไม่ถึง!กรีนวู้ดเผยคู่แข่งหินสุด-อีกฝ่ายยังงง


 เมสัน กรีนวู้ด หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ สำหรับตนแล้วนั้นคนที่ทำให้ตนเจองานยากมากที่สุดคือ โจ ไบรอัน แบ็กซ้าย ฟูแล่ม ทำเอาอีกฝ่ายก็งงเหมือนกันที่ได้รู้เรื่องนี้


เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกให้ โจ ไบรอัน แบ็กซ้าย ฟูแล่ม เป็นคู่แข่งที่ทำให้เขาเจองานยากที่สุด

กรีนวู้ด มีโอกาสได้ดวลกับ ไบรอัน ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่ "ปีศาจแดง" เจอกับ ฟูแล่ม ในฤดูกาล 2020-21 ซึ่งใน 2 เกมนั้นเขาได้เป็นตัวจริงทั้งหมด แต่ก็ทำประตูหรือแอสซิสต์ไม่ได้เลย

ทั้งนี้ ล่าสุด กรีนวู้ด ร่วมกิจกรรมถามตอบกับทางสโมสร ซึ่งในคำถามที่ถามว่าใครเป็นคู่แข่งที่หินที่สุดของเขาแล้วนั้น เจ้าตัวก็ตอบว่า "ผมคงต้องตอบว่า คือมันอาจจะเป็นคำตอบที่ทำให้หลายคนแปลกใจน่ะนะ แต่คุณรู้จัก ไบรอัน ไหม คนที่เล่นให้ ฟูแล่ม น่ะ ? เขาไม่ปล่อยให้ผมมีที่ว่างให้เล่นเลย, ไม่ให้ผมมีเวลาได้เล่นกับบอลมากนัก ไม่ว่าจะทั้งตอนที่เราเจอกับพวกเขาในบ้านหรือตอนไปเยือน มันเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดของเรา"

"เขาอาจจะไม่คิดก็ได้ว่าผมจะบอกว่าเขาคือคู่แข่งที่หินที่สุดของผม แต่เขาประกบผมติดเป็นเงาตามตัวเลย และไม่ปล่อยให้ผมมีพื้นที่ว่างแม้แต่นิดเดียว เขาเป็นกองหลังที่เก่ง และอาจจะเป็นคู่แข่งที่หินที่สุดของผมเลยล่ะ"

ด้าน ไบรอัน ได้อ่านเจอข่าวนี้บนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งเขาก็พิมพ์ตอบกลับถึงเรื่องนี้ว่า "นี่เขาดื่มอะไรมาน่ะ"


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น