วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

มาอีกคู่!สื่อแฉดราม่าระหว่างป็อกบา-ปาวาร์

 

เลอ ปารีเซียง สื่อของฝรั่งเศส ตีข่าว หลังจากที่ทีมชาติฝรั่งเศสตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายของ ยูโร 2020 แล้วนั้น แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ ก็ถึงกับบ่นเลยว่า ปอล ป็อกบา ไม่ช่วยเกมรับมากเท่าที่ควร ซึ่งหลังจากนั้น ป็อกบา ไปรู้เรื่องนี้จากปากของ ราฟาแอล วาราน จนทำให้เขาไปแสดงความไม่พอใจกับ ปาวาร์ โดยตรง

    
แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ แบ็กขวาทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวหา ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมว่าไม่ยอมช่วยในด้านเกมรับมากพอจนทำให้พวกเขาตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึก ยูโร 2020 จากการแพ้ สวิตเซอร์แลนด์ ในช่วงดวลจุดโทษ ตามรายงานของ เลอ ปารีเซียง สื่อชั้นนำของเมืองน้ำหอม

เดิมที ฝรั่งเศส ถูกยกให้เป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่จะได้แชมป์รายการดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่พวกเขาตกรอบแบบสุดช็อกแล้วนั้นมันก็มีข่าวลือเรื่องปัญหาบาดหมางภายในทีมตามมาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นก่อนหน้านี้ที่ลือกันว่า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กับ อ็องตวน กรีซมันน์ ที่เขม่นกันตั้งแต่ก่อนจะเริ่มรายการนี้ และกรณีที่มารดาของ อาเดรียง ราบิโอต์ พูดจาไม่ดีใส่ครอบครัวของ ป็อกบา กับ เอ็มบั๊ปเป้ เป็นต้น

กระทั่งล่าสุด เลอ ปารีเซียง ก็แฉว่าหลังจบเกมที่แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ แล้วนั้น ปาวาร์ ก็บ่นทันทีว่า ป็อกบา ไม่ยอมช่วยทีมเล่นเกมรับมากพอ ซึ่ง ราฟาแอล วาราน ไปได้ยินคำพูดนี้ด้วย จนทำให้เขาเอาคำพูดของ ปาวาร์ ไปบอกกับ ป็อกบา ซึ่งมันก็ทำให้มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โมโหมากๆ จนตรงไปหา ปาวาร์ แล้วถามว่า "แกพูดอะไรเกี่ยวกับฉันวะ ?"

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่าหลังจากนั้น ปาวาร์ ยังตำหนิ ป็อกบา อีกหลายอย่าง รวมถึงบอกด้วยว่าความไม่ลงรอยกันของคนในทีมเป็นสาเหตุที่ทำให้ ฝรั่งเศส ต้องตกรอบแบบช็อกพอตัวทั้งที่เมื่อ 3 ปีก่อนพวกเขาเพิ่งร่วมแรงร่วมใจกันคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018 มาครองได้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น