วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ตำนานมาเอง! คาร์ลอสโผล่คอมเมนต์ไอจีชอว์ หลังฟอร์มเปรี้ยงเกมดับยูเครน

 


งานนี้ ลุค ชอว์ เป็นปลื้มไม่น้อยเมื่อแบ็กซ้ายระดับตำนานอย่าง โรแบร์โต้ คาร์ลอส โผล่มาคอมเมนต์รูปในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากเจ้าตัวเพิ่งโชว์ฟอร์มแรงช่วยอังกฤษ ถล่ม ยูเครน 4-0 ในศึกยูโร 2020 รอบ 8 ทีมสุดท้ายเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

  
โรแบร์โต้ คาร์ลอส แบ็กซ้ายระดับตำนานชาวบราซิลโผล่มาคอมเมนต์รูปในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ลุค ชอว์ แบ็กจอมบุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากเพิ่งโชว์ฟอร์มแรงช่วยอังกฤษ ถล่ม ยูเครน 4-0 ในศึกยูโร 2020 รอบ 8 ทีมสุดท้ายเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พาทีมผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

เกมดังกล่าว ชอว์ 25 ปี โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นโดยเฉพาะการเติมเกมรุกสุดมันส์ และจบด้วยการทำ 2 แอสซิสต์ในเกมนี้ ส่งผลให้หลังจบเกมเจ้าตัวได้รับคำชื่นชมจากสื่อและแฟนบอลอย่างล้นหลามพร้อมกับถูกนำไปเปรียบเทียบกับ โรแบร์โต้ คาร์ลอส อีกด้วย

ก่อนที่ล่าสุดอดีตดาวเตะทีมชาติบราซิลจะมาโผล่คอมมาคอมเมนต์รูปในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ชอว์ เป็นสัญญลักษณ์ปรบมือเพื่อเป็นการชื่นชมฟอร์มการเล่นของแข้งจาก แมนฯ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ ชอว์ เคยถูกแฟนบอลนำไปตั้งฉายาว่า "ชอว์ แบร์โต้ คาร์ลอส" มาแล้วหลังจากทำผลงานโดดเด่นกับ "ปีศาจแดง" ในฤดูกาลที่ผ่านมา
ตำนานมาเอง! คาร์ลอสโผล่คอมเมนต์ไอจีชอว์ หลังฟอร์มเปรี้ยงเกมดับยูเครน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น