วันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

แม็กไกวร์เผยพ่อเจ็บจากเหตุการณ์แฟนแหกด่านเข้าสนาม


 แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ บอกเอง บิดาของตนได้รับบาดเจ็บจากการที่แฟนบอลบางส่วนที่ไม่มีตั๋วพยายามแหกด่านเข้าไปชมเกม ยูโร 2020 นัดชิงดำในสนาม พร้อมหวังว่ามันจะไม่เกิดเรื่องอื้อฉาวอย่างนี้อีก


แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังคนเก่งของทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยว่าบิดาของตนได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่แฟนบอลบางส่วนพยายามจะวิ่งเข้าสนาม เวมบลีย์ เพื่อชมเกม ยูโร 2020 นัดชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่คนเหล่านั้นไม่มีตั๋วเข้าชมการแข่งขัน

เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นหนึ่งในประเด็นฉาวจากเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมันถึงขั้นมีการเหยียบและกระแทกแฟนบอลที่มีตั๋วเข้าชมการแข่งขันด้วย ซึ่งหนึ่งในคนที่โดนเล่นงานคือ อลัน พ่อของ แม็กไกวร์ โดยตอนนี้มีการประเมินกันว่า อลัน อาจจะถึงขั้นซี่โครงหักเลยแม็กไกวร์ เผยว่า "คุณพ่อของผมท่านอยู่ในกลุ่มคนที่เป็นผู้เคราะห์ร้าย ผมยังไม่ได้คุยกับท่านมากนัก แต่ผมดีใจที่วันนั้นลูกๆ ของผมไม่ได้ไปชมเกมในสนาม มันน่ากลัวมาก ท่านบอกว่าท่านกลัวสุดๆ และผมเองก็ไม่อยากให้ใครก็ตามต้องเจอกับเรื่องแบบนั้นในเกมฟุตบอลเลย ผมได้เห็นคลิปเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นหลายครั้งแล้ว รวมถึงได้คุยกับคุณพ่อของผมกับครอบครัวของผมด้วย คนที่ได้รับบาดเจ็บหนักที่สุดก็คือคุณพ่อของผมกับเอเยนต์ของผม ผมหวังว่าเราจะได้บทเรียนจากเรื่องนี้ และทำให้มั่นใจว่ามันจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก"ทั้งนี้ ล่าสุดสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ก็ตั้งข้อหาสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น