วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ลินการ์ดเผยสิ่งที่ทำให้ตัวเองบรรลุเป้าหมายตอนอยู่เวสต์แฮม

 


เจสซี่ ลินการ์ด โชว์ภาพกระดานที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้เขาทำผลงานอันสุดยอดกับ เวสต์แฮม เมื่อช่วงครึ่งหลังของซีซํ่นก่อน หลังจากเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นกับที่นั่นตอนไปเล่นด้วยสัญญายืมตัว


เจสซี่ ลินการ์ด ปีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยภาพกระดานไบท์บอร์ดที่เขาเขียนเกี่ยวกับผลงานที่เจ้าตัวตั้งเป้าว่าต้องทำให้ได้ ในตอนที่ไปเล่นให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวเมื่อช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลก่อน

ก่อนหน้านี้ ลินการ์ด เป็นส่วนเกินของ แมนฯ ยูไนเต็ด จนต้องไปเล่นกับ เวสต์แฮม ด้วยสัญญาเช่า ซึ่งตอนแรกหลายคนคิดว่าเขาคงไม่สามารถช่วยอะไร "ขุนค้อน" ได้มากนัก แต่กลับกลายเป็นว่าปีกชาวอังกฤษเล่นได้โดดเด่นอย่างมากจนถึงขั้นเกือบจะได้ติดทีมชาติอังกฤษ ชุดลงเล่นศึก ยูโร 2020 ด้วย อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้ว เวสต์แฮม ก็ไม่ได้ซื้อขาดเขาจนทำให้เจ้าตัวต้องกลับมอายู่กับ "ปีศาจแดง"ทั้งนี้ ล่าสุด ลินการ์ด ออกมาโพสต์ขอบคุณ อเล็กเซียดิส อเล็กซานดรอส นักวิเคราะห์ของ เวสต์แฮม ที่มีส่วนช่วยให้เขาเล่นได้ดีเมื่อซีซั่นก่อน และเขาก็โพสต์ภาพไวท์บอร์ดที่เป็นข้อความเชิงเป้าหมายที่ตัวเองตั้งเอาไว้ด้วย โดยเขาทำอย่างนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ตัวเองโชว์ฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ ซึ่งข้อความบนไวท์บอร์ดเหล่านั้นก็มีอย่างเช่นจำนวนประตูกับแอสซิสต์ที่ต้องการทำให้ได้, การต้องการทำให้ เวสต์แฮม ได้สิทธิ์เล่นฟุตบอลถ้วยยุโรป, ทัศนคติที่ตัวเองควรจะมี ฯลฯ ซึ่งเขาตั้งชื่อโปรเจ็กต์นี้ด้วยว่า "เจสซี่ 2.0"นอกจากนี้ ลินการ์ด ยังโพสต์ภาพกระดานที่เป็นข้อความปลุกใจต่างๆ ด้วย ซึ่งมันก็มีอย่างเช่นข้อความว่า จงเชื่อมั่น, เป็นตัวของตัวเอง, อย่ายอมแพ้เด็ดขาด, ต้องเป็นผู้นำ, จงกระหายชัยชนะ เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น