วันพุธที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

พอใจไหม? โกนาเต้เปิดใจหลังประเดิมลงเล่นให้ลิเวอร์พูล

 


อิบราฮิม่า โกนาเต้ ปราการหลังป้ายแดงของ ลิเวอร์พูล เปิดอก แฮปปี้กับผลลัพธ์โดยรวมในการลงเล่นนัดแรกกับทีม พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าหลายอย่างจะดีขึ้นหลังจากนี้

  
อิบราฮิม่า โกนาเต้ กองหลังคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าพอใจกับผลงานของตัวเองและการประสานงานกับเพื่อนร่วมทีม หลังจากที่เขาเพิ่งได้ลงเล่นนัดแรกให้กับทีม ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่ "หงส์แดง" เสมอกับ เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท 1-1 เมื่อวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ในวันดังกล่าว ลิเวอร์พูล ลงอุ่นเกือกทีเดียว 2 เกม แต่เป็นการเล่นแบบมินิเกมเป็นเวลา 30 นาที ซึ่ง โกนาเต้ ได้ลงเล่นในชุดเดียวกับนักเตะอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, เจมส์ มิลเนอร์ และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ด้วย

    
ดาวเตะชาวฝรั่งเศสเผยว่า "เราจะค่อยๆ ทำได้ดีขึ้นไปทีละขั้น นี่เป็นเกมแรกในช่วงปรี-ซีซั่นของเรา และเราก็พร้อมสำหรับเกมต่อไปแล้ว เกมต่อไปจะเป็นข่าวดีทั้งสำหรับทุกคนและสำหรับผม ผมมีความสุขมากๆ ในการร่วมงานกับทีมชุดที่ลงไปเล่นในสนามในวันนี้ และมีการสื่อสารที่ดีกับทุกคน มันจะเป็นช่วงเวลาที่ผมไม่มีวันลืมเลย"

"จริงอยู่ว่าเกมนี้มีการสั่งห้ามแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนาม แต่ผมก็ยังพอใจกับผลลัพธ์โดยรวมที่ออกมา ก็แค่เสียใจนิดๆ ที่เราไม่ชนะน่ะนะ! ผมคิดว่าถ้ามีแฟนบอลเข้ามาชมเกมแล้วนั้นหลายอย่างก็จะเป็นอีกระดับไปเลย เพราะผมคิดว่าพวกเขาจะตื่นเต้นที่ได้เข้ามาอยู่ในสนามร่วมกับเรา มันจะเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับเรา"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น