วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ไหวไม่ไหวปรีซีซั่นกับลิเวอร์พูล!เทรนต์มาอัพเดทอาการเจ็บให้แล้ว

 


เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ออกมาพูดถึงอาการบาดเจ็บของตัวเอง ระหว่างร่วมแคมป์ซ้อมกัยต้นสังกัด "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ออสเตรีย


เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวา "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังพรีเมียร์ลีก ออกมากล่าวอัพเดทเกี่ยวการบาดเจ็บที่ต้นขาหลังของ โดยบอกไปดีขึ้นและ 'พร้อมที่จะเล่น' ให้กับ ลิเวอร์พูล ตามรายงานของเว็บไซด์สโมสรเมื่อวันจันทร์ที่ 19 ก.ค.64

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ดูเหมือนจะฟื้นตัวจากการบาดเจ็บที่ต้นขา จนทำให้เขาชวดเล่นให้ทีมชาติอังกฤษในยูโร 2020 ซึ่งเกิดระหว่างเกมที่ สิงโตคำราม อุ่นเครื่องกับ ออสเตรีย เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา จนต้องถอนตัวทีมชาติอย่างเจ็บช้ำ

แต่ตอนนี้เขาดูเหมือนเขาจะเตรียมตัวเองให้พร้อม สำหรับการเริ่มต้นซีซั่นใหม่กับ ลิเวอร์พูล และพร้อมจะมีส่วนช่วยทีมในพรีเมียร์ลีก เดือนหน้าด้วย

โดยแข้งวัย 22 ปี ออกมากล่าวกับ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลิเวอร์พูล ว่า "(ผม] ไม่มีอาการบาดเจ็บแล้ว ผมได้ทำกายภาพบำบัดจำนวนมาก ในช่วงหน้าร้อนกับนักกายภาพ และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ซึ่งทำให้ผมดีขึ้นเป็นอย่างมาก"

"ผมรู้สึกฟิต ผมรู้สึกแข็งแรง และผมกลับมาฝึกซ้อมเต็มที่แล้วตอนนี้ ซึ่งทำให้ผมรู้สึกดีมาก"

"ตอนนี้ผมรู้สึกฟิตพอที่จะเล่น แต่การตัดสินใจมาจากผู้จัดการ แต่ก็ต้องขึ้นกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ พวกเขาจำเป็นต้องพูดคุยและดูว่ามันคุ้มค่ากับความเสี่ยงหรือไม่"

"ผมอาจจะไม่ได้เล่นในวันศุกร์ หรืออาจได้ลงเล่นสองสามนาทีในวันอังคาร หรือเล่นเล็กน้อยในวันศุกร์ ก็ได้ ใครจะรู้? แต่ไม่ว่ายังไงผมก็พร้อมที่จะลงสนาม"

สำหรับปรีซีซั่นของ ลิเวอร์พูล พวกเขามีคิวลงเล่นมินิแมตช์ 30 นาทีสองครั้งในบ่ายวันอังคารกับ แวคเกอร์ อินส์บรัค และ สตุ๊ตการ์ต ในแคมป์ซ้อมที่ออสเตรีย

จากนั้นเตะกับ ไมนซ์ ในวันศุกร์ ก่อนเล่นกับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม และเริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกกับ นอริช เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น