วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

เจอร์ราร์ดย้ำยังไม่คิดเรื่องคุมลิเวอร์พูล

 


สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือ เรนเจอร์ส ประกาศชัด ยังไม่คิดเรื่องไปคุม ลิเวอร์พูล แม้แต่นิดเดียว โดยบอกว่ากำลังแฮปปี้กับการทำงานในสกอตแลนด์สุดๆ

  
สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีม เรนเจอร์ส สโมสรดังของศึก สกอตติช พรีเมียร์ชิพ ยืนยันว่าตอนนี้ตนยังไม่คิดเกี่ยวกับการไปเป็นกุนซือให้ ลิเวอร์พูล อดีตทีมที่ตนเคยเล่นให้แม้แต่นิดเดียว

แม้ว่าจะเพิ่งเข้ามาคุม เรนเจอร์ส เมื่อปี 2018 แต่ เจอร์ราร์ด ก็ทำผลงานได้สุดยอดจนถึงขั้นพาทีมได้แชมป์ลีกเมื่อฤดูกาล 2020-21 แถมในซีซั่นที่ว่า เรนเจอร์ส ยังไม่แพ้ใครในลีกตลอดทั้งฤดูกาลด้วย อย่างไรก็ตาม มันก็มีข่าวลืออยู่บ่อยๆ ว่า เจอร์ราร์ด เตรียมที่จะไปรับงานคุม ลิเวอร์พูล ต่อจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ในอนาคตอันใกล้

เจอร์ราร์ด เผยกับ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลกว่า "ผมคงไม่สามารถควบคุมการนำเสนอข่าวของสื่อเกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งของผมได้ แต่ผมไม่ชอบเรื่องแบบนั้นเท่าไหร่นัก ผมไม่อยากเพิ่มกระแสให้กับเรื่องแบบนั้น สิ่งเดียวที่ผมทำคือมุ่งมั่นกับงานตรงหน้าผม ซึ่งผมก็รู้สึกปลาบปลื้มและเป็นเกียรติมากๆ สำหรับตำแหน่งที่ได้รับอยู่ในตอนนี้ ผมมีความสุขกับที่นี่มากๆ ผมเคยพูดอย่างนั้นไปหลายครั้งแล้ว นี่เป็นสโมสรใหญ่ ผมเข้ากับที่นี่ได้ไปแล้ว ผมมีความสุขกับสโมสร ผมสามารถพัฒนาทีมนี้และพยายามทำให้ทีมชุดนี้เดินหน้าไปมากกว่านี้ได้"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น