วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

พีพีทีวียิงสด! โคปารอบรองฯ ลุ้น 2 ยักษ์เข้าชิง บราซิล รีแมตช์ เปรู - อาร์เจนฯ ชน โคลอมเบีย

 


พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชวนแฟนบอลร่วมติดตามความมันส์ กับโค้งสุดท้ายสู่แมตซ์ตัดสินแชมป์ ของ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์อเมริกาใต้ "โคปา อเมริกา 2021" รอบรองชนะเลิศ โดย วันอังคารที่ 6 ก.ค.นี้ เวลา 06.00 น. บราซิล พบ เปรู และวันพุธที่ 7 ก.ค. เวลา 08.00 น. โคลอมเบีย พบ อาร์เจนตินา

  
ใกล้เห็นแชมป์กันเต็มทีแล้ว สำหรับ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์อเมริกาใต้ หรือ “โคปา อเมริกา 2021” ที่ตอนนี้ได้ 4 ทีม ที่จะฟาดแข้งในรอบรองชนะเลิศเรียบร้อยแล้ว โดยไฮไลต์ที่แฟนบอลจับจ้อง ก็คือ 2 ยักษ์ใหญ่ บราซิล และ อาร์เจนตินา ซึ่งหากทั้งคู่สามารถผ่านรอบนี้ไปได้ และเข้าไปเจอกันในรอบชิงฯ นี่จะถือเป็นคู่ชิงฯในฝันของแฟนบอลทั่วโลกอย่างแน่นอน

แต่ก่อนจะถึงจุดนั้น ต้องมาลุ้นกันในรอบรองชนะเลิศกันเสียก่อน เพราะคงไม่ง่ายสำหรับทั้งคู่


เริ่มกันที่แมตช์แรก เช้าวันอังคารที่ 6 ก.ค. เวลา 06.00 น. การกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่ชิงชนะเลิศครั้งก่อน (ปี2019) บราซิล แชมป์เก่า และเจ้าภาพ ที่แบก 10 คน เฉือนเอาชนะ ชิลี ไป 1-0 ในรอบที่ผ่านมา จะต้องลงทำศึกรีแมตช์กับ เปรู รองแชมป์เก่า ที่ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและต่อเนื่อง โดยการพบกันในรอบชิงชนะเลิศครั้งก่อน บราซิล ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันครั้งก่อนด้วย สามารถเอาชนะ เปรู ไปได้ ด้วยผลประตู 3-1 และศึกครั้งนี้เชื่อได้ว่า เปรู จะหมายมั่นปั้นมือหวังล้างแค้นเจ้าภาพให้ได้

ในขณะที่อีกคู่จะแข่งขัน เช้าวันพุธที่ 7 ก.ค. เวลา 08.00 น. อาร์เจนตินา จะดวลกับ โคลอมเบีย โดยดูจากฟอร์มตอนนี้ ต้องบอกเลยว่า "ทัพฟ้าขาว" ยังคงร้อนแรงไม่มีผ่อน หลังพวกเขาถล่ม เอกวาดอร์ มา 3-0 และยังคงเป็นแข้งต่างดาวอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ที่ทำประตูได้ และถือเป็นประตูที่ 4 ไปแล้ว ทำให้เจ้าตัวนำเดี่ยวลุ้นดาวซัลโวในศึกครั้งนี้ แต่คู่ปรับในรอบนี้อย่าง โคลอมเบีย ก็คงไม่ใช่งานง่ายที่พวกเขาจะประมาท ผลการแข่งขันในรอบนี้จะออกมาเป็นอย่างไร คู่ชิงในฝัน จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เหล่าแฟนบอลคงต้องติดตามลุ้นกัน

ห้ามพลาด! ศึกโคปา อเมริกา 2021 รอบรองชนะเลิศ วันที่ 6-7 ก.ค.นี้ ถ่ายทอดสดบนหน้าจอฟรีทีวี ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว พร้อมทั้งชมสดออนไลน์ได้ทาง https://www.pptvhd36.com
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น