วันพุธที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ส่วนหนึ่งดีลซาอูล!ลิเวอร์พูลส่ง2แข้งให้แอต.มาดริดเลือกเป็นตัวแถม

 


สปอร์ต สื่อกีฬาของแคว้นกาตาลุนย่า ระบุ ลิเวอร์พูล บอกกับ แอต. มาดริด ว่าพวกเขาพร้อมที่จะให้อีกฝ่ายเลือกว่าอยากได้ใครระหว่าง เซอร์ดาน ชากิรี่ หรือ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับข้อเสนอขอซื้อ ซาอูล ญีเกซ หลังจากว่ากันว่า "ตราหมี" ยังไม่พอใจกับข้อเสนอก่อนหน้านี้ของ "หงส์แดง" เท่าไหร่

 
ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เสนอที่จะให้ เซอร์ดาน ชากิรี่ หรือ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอสำหรับการขอซื้อ ซาอูล ญีเกซ มิดฟิลด์ แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพ ตามรายงานของ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของแคว้นกาตาลุนย่า


ซาอูล ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากเขาไม่ได้การันตีการเป็นตัวจริงของ แอต. มาดริด ตั้งแต่ซีซั่นก่อนแล้ว ซึ่งมันก็มีข่าวทั้งในเชิงที่ว่าหลายทีมอยากซื้อเขา และรายงานที่บอกว่าเจ้าตัวอาจจะเป็นดีลในการแลกตัวกับ อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้า บาร์เซโลน่า

ที่จริงก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 40 ล้านยูโร (ประมาณ 1,520 ล้านบาท) ให้ทาง แอต. มาดริด พิจารณาแล้ว แต่ฝั่งผู้บริหารของ "ตราหมี" ยังไม่พอใจกับข้อเสนอนั้นเท่าไหร่ ทำให้ล่าสุด ลิเวอร์พูล เสนอเพิ่มว่าจะแถม ชากิรี่ หรือไม่ก็ เฮนเดอร์สัน ให้ด้วย โดยรายแรกไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมอยู่แล้ว ขณะที่ เฮนเดอร์สัน ก็เพิ่งตกเป็นข่าวว่าไม่มีความคืบหน้าเท่าไหร่ในการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ "หงส์แดง"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น