วันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ความรู้สึกเดียวกัน!เผย1แข้งดังส่งข้อความหาแรชฟอร์ดหลังยิงเป้าพลาด

 


ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อก้อง ระบุ ไม่นานหลังจากที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงลูกจุดโทษไม่เข้า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ก็เป็นคนแรกๆ ที่ส่งข้อความหาอีกฝ่าย หลังจาก เอ็มบั๊ปเป้ ก็เคยเจอประสบการณ์แบบเดียวกัน


คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส เป็นคนแรกๆ ที่ติดต่อไปหา มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกทีมชาติอังกฤษ หลังจากที่ แรชฟอร์ด ยิงจุดโทษในช่วงดวลเป้าไม่เข้าจนมีส่วนทำให้ "สิงโตคำราม" อดได้แชมป์ ยูโร 2020 ตามการเปิดเผยของ ดิ แอธเลติก สื่อที่มีความน่าเชื่อถือสูง

แรชฟอร์ด ถูกเปลี่ยนตัวลงมาในช่วงท้ายๆ ของการต่อเวลาพิเศษเพื่อรอยิงลูกจุดโทษโดยเฉพาะ ซึ่งเขาเป็นคนยิงลำดับที่ 3 ของฝั่ง อังกฤษ แต่เจ้าตัวกลับยิงไปชนเสา และหลังจากนั้น เจดอน ซานโช่ กับ บูกาโย่ ซาก้า ก็มายิงพลาดอีกจนส่งผลให้ทีมของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ไปไม่ถึงฝั่งฝัน

ทั้งนี้ ดิ แอธเลติก บอกว่ามีหลายคนที่ส่งข้อความหา แรชฟอร์ด ในช่วงเวลาไม่นานหลังจบเกมการแข่งขัน และ เอ็มบั๊ปเป้ ก็เป็นหนึ่งในคนแรกๆ ที่ทำอย่างนั้น โดยดาวเตะจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อ้างอิงถึงการที่เขาเองก็ยิงลูกจุดโทษในช่วงดวลเป้าไม่เข้าจนทำให้ ฝรั่งเศส ตกรอบ 16 ทืมสุดท้ายในศึก ยูโร 2020 เหมือนกัน แถมเขายังบอกให้ดาวเตะจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าท้อแท้จากเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น