วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ปืนกินแห้ว! วิลล่ายันตกลงซิวบูเอนเดียจากนอริช-ค่าตัวสถิติใหม่


 เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ใกล้ที่จะได้ยายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ แอสตัน วิลล่า อย่างเป็นทางการ หลังจาก "สิงห์ผงาด" ประกาศยืนยันได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวจาก นอริช มาร่วมทีมแล้ว

แอสตัน วิลล่า ประกาศยืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย มิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนติน่ามาจาก นอริช ซิตี้ เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ บูเอนเดีย วัย 24 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ อาร์เซน่อล อย่างหนัก หลังจาก "ปืนใหญ่" ต้องการได้นักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรุกเพื่อมาแทน มาร์ติน โอเดการ์ด ที่หมดสัญญายืมตัว ก่อนที่สุดท้ายทีม "นกขมิ้นเหลืองอ่อน" จะปัดข้อเสนอจากยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนแล้วหันไปเจรจากับ วิลล่า ที่แสดงความสนใจใสตัวนักเตะเช่นกันแทน

กระทั่งล่าสุดแถลงการณ์ของทีม "สิงห์ผงาด" ระบุว่า "แอสตัน วิลล่า และ นอริช ซิตี้ ได้บรรลุข้อตกลงเรื่องการซื้อขายของ เอมิเลียโน่ บูเอ็นเดีย เรียบร้อยแล้ว" หลังจากก่อนหน้านี้มีรายงานว่านักเตะได้เข้ารับการตรวจร่างกายที่บ้านเกิดเรียบร้อยในระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวกับทีมชาติอาร์เจนติน่า เมื่อสามารถตกลงเรื่องสัญญาส่วนตัวกับ วิลล่า

ทั้งนี้ บูเอนเดีย จะกลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวสูงสุดของ วิลล่า ทันทีทำลายสถิติเดิมของ โอลลี่ วัตกิ้นส์ กองหน้าชาวอังกฤษที่ดึงมาจาก เบรนท์ฟอร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วด้วยค่าตัว 28 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,232 ล้านบาท)

ปืนกินแห้ว! วิลล่ายันตกลงซิวบูเอนเดียจากนอริช-ค่าตัวสถิติใหม่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น