วันพุธที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เชลซีส่ออกหัก!เปแอสเชมีแววซิวฮาคิมี่สูง

 


สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อกีฬาของอิตาลี ระบุ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ใกล้ที่จะเป็นฝ่ายชนะ เชลซี ในการไล่ล่าตัว อาชราฟ ฮาคิมี่ หลังจากยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาไปด้วยจำนวนเงินในเบื้องต้น 70 ล้านยูโร และตอนนี้ก็กำลังเจรจากับ อินเตอร์ อย่างจริงจัง

    
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ใกล้ที่จะได้ตัว อาชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กขวาตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน ไปร่วมทัพ ตามรายงานของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อกีฬาชั้นนำของประเทศอิตาลี

ฮาคิมี่ ตกเป็นประเด็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ ซู่หนิง โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป กลุ่มทุนเจ้าของทีมจากจีนมีปัญหาทางการเงินอย่างหนักจนอาจจะต้องขายนักเตะออกไปบ้าง แม้ว่าขุมกำลังชุดปัจจุบันจะแข็งแกร่งจนถึงขั้นทำให้ทีมได้แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในซีซั่นล่าสุดมาครองก็ตาม

ทั้งนี้ "เปแอสเช" กับ เชลซี คือ 2 ทีมที่มีข่าวกับ ฮาคิมี่ อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา โดยบางรายงานเคยบอกว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" มีโอกาสดีกว่าที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทัพด้วยซ้ำ แต่ล่าสุด สกายสปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่า ปารีสฯ กำลังจะเป็นฝ่ายชนะในการไล่ล่าลายเซ็นของดาวเตะชาวโมร็อกโก หลังจากพวกเขายื่นข้อเสนอไปอีกรอบโดยที่ให้ค่าตัวสูงถึง 70 ล้านยูโร (ประมาณ 2,660 ล้านบาท) แถมยังมีอ็อปชั่นที่จะจ่ายเงินเพิ่มให้ด้วยหาก ฮาคิมี่ ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ โดยตอนแรก ปารีสฯ ยื่นค่าตัวไปให้ที่ 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,280 ล้านบาท) แต่ก็โดน อินเตอร์ บอกปัดแทบจะทันควัน

ที่จริงจำนวนเงิน 70 ล้านยูโรยังถือว่าต่ำกว่าที่ อินเตอร์ ตั้งค่าหัวของ ฮาคิมี่ เอาไว้ เพราะพวกเขาอยากได้เงินถึง 80 ล้านยูโร (ประมาณ 3,040 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการเสียแบ็กขวาคนเก่ง แต่ สกายสปอร์ต อิตาเลีย เสริมว่าตอนนี้ทั้ง ปารีสฯ และ อินเตอร์ ก็กำลังเจรจาเกี่ยวกับดีลนี้อย่างจริงจัง และอาจจะปิดดีลได้ในเร็วๆ นี้ด้วย โดยเป็นที่เชื่อว่า ฮาคิมี่ อยากย้ายไปเล่นในฝรั่งเศสมากกว่าที่อังกฤษเช่นกัน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น