วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สัญญาใกล้หมด!สกายอัพเดทสถานการณ์เมสซี่กับบาร์เซโลน่า

 


สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของอังกฤษ ระบุ ลิโอเนล เมสซี่ กับ บาร์เซโลน่า มีความคืบหน้าที่ดีในการคุยเรื่องต่อสัญญากัน แต่มันยังเหลือรายละเอียดสำคัญๆ ที่ต้องหาข้อสรุปกันอีก

    
ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้ากัปตันทีม บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลีกา สเปน มีความคืบหน้าที่ดีในการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองผู้ดี

เมสซี่ จุดประเด็นร้อนเกี่ยวกับการย้ายทีมตั้งแต่ช่วงกลางปีก่อน หลังจากที่ยื่นเรื่องขอย้ายทีมจากต้นสังกัดเพราะไม่พอใจในการบริหารทีมของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานของทีมในตอนนั้น และถึงแม้ตอนนั้นจะไม่สมหวังแต่ประเด็นเรื่องย้ายทีมของเขาก็ยังไม่หมดลงไป เพราะจนแล้วจนรอดเจ้าตัวก็ยังไม่ยอมต่อสัญญาสักทีทั้งที่มันมีผลจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ สกายสปอร์ตส์ เสริมว่าสัญญาฉบับนี้นั้นน่าจะมีระยะเวลา 2 ปี แต่มันก็ยังมีรายละเอียดสำคัญๆ ที่ทั้ง 2 ฝ่ายยังหาข้อสรุปกันไม่ได้ โดยที่ บาร์เซโลน่า กำลังพยายามที่จะเร่งกระบวนการต่างๆ ให้มันเดินหน้าเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และหวังที่จะให้ทุกอย่างเสร็จสิ้นก่อนถึงวันที่เขาจะหมดสัญญากับทีมในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น