วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไม่น่าพลาด! บีบีซียันเปแอสเชใกล้ซิวไวจ์นัลดุมเต็มแก่

 


บีบีซี สื่อดังจากอังกฤษ รายงานว่า จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เรียบร้อยแล้ว

    
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์เรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะจะเซ็นสัญญาถึงปี 2024 ตามรายงานจาก บีบีซี สื่อชั้นนำเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้เป็นที่คาดกันว่า มิดฟิลด์วัย 30 ปี จะย้ายไปเล่นให้ บาร์เซโลน่า เพื่อไปร่วมงานกับ โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาติเดียวกัน หลังตกลงสัญญาส่วนตัวกับสโมสรเจ้าบุญทุ่มแห่งแดนกระทิงดุได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม เปแอสเช กระโดดเข้ามาร่วมวงไล่ล่าลายเซ็นนักเตะด้วย และพร้อมให้ค่าเหนื่อยมากกว่าที่ บาร์เซโลน่า ให้ 2 เท่า ส่งผลให้ ไวจ์นัลดุม เปลี่ยนใจ ขณะที่ บาร์ซ่า ต้องยอมยกธง หลังไม่ขอเพิ่มค่าจ้างให้จากที่เคยตกลงกันได้ก่อนหน้านี้

จนกระทั่งล่าสุดสื่อยักษ์ใหญ่ที่เชื่อถือได้อย่าง บีบีซี ออกโรงตอกย้ำข่าวดังกล่าวโดยระบุว่า แข้งเลือดดัตช์ใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับ เปแอสเช แล้วด้วยสัญญา 3 ปี หลังการเจรจาของทั้งสองฝ่ายผ่านไปได้ด้วยดี

ขณะที่ เปแอสเช กำลังเจรจากับ อินเตอร์ มิลาน เพื่อที่จะเซ็นสัญญากับ อาชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กขวาจาก อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมอีกราย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น